Phản ứng “cao tay” của Thanh Bi khi Quang Lê tiết lộ chia tay vẫn có thể gặp và ngủ với nhau

371

“Thanh Bi còn trẻ, còn tôi đã ngoài 30, từng trải và đủ hiểu cuộc đời. Do đó tôi giải phóng cho cô ấy để thoải mái theo đuổi sự nghiệp”, Quang Lê nói.

Mới đây, Quang Lê chính thức có những phản hồi đầu tiên về chuyện tình cảm với nữ diễn viên Thanh Bi. Theo đó, sau 2 năm gắn bó mặn nồng, cuối cùng cặp đôi đã chia tay được hơn 4 tháng.

Quang Lê xác nhận đã chia tay Thanh Bi.

Nguyên nhân dẫn đến chia tay được biết do cả hai đều quá bận rộn với công việc, đồng thời, Quang Lê muốn cưới một người vợ không làm trong làng giải trí.

“Quen là quen chứ tôi chưa nghĩ tới chuyện kết hôn với Thanh Bi. Tôi thấy Thanh Bi quá bận rộn với công việc, bản thân tôi cũng rất bận. Một người là diễn viên, 1 người là ca sĩ, Thanh Bi lại ở Hà Nội còn tôi chủ yếu ở Sài Gòn nên tình yêu cũng khó thành lắm. Tôi muốn người vợ của mình không liên quan gì tới showbiz” – Quang Lê nhấn mạnh.

Chưa dừng lại ở đấy, mới đây nam ca sĩ “Về đâu mái tóc người thương” còn gây sốc khi chia sẻ: “Sau này, chúng tôi vẫn là bạn bè, giữ tình cảm sâu sắc nên không có gì phải buồn cả. Khi gặp nhau vẫn có thể ngủ với nhau”.

Với câu hỏi đã hết buồn sau khi chia tay Thanh Bi và sẵn sàng mở lòng cho một mối quan hệ mới, Quang Lê thẳng thắn phát biểu: “Thật sự hai đứa vẫn là bạn bè của nhau và giữ một tình cảm sâu sắc. Tôi chẳng có gì để buồn. Mình không đến với nhau được thì là bạn, là tri kỉ của nhau.”

Khi đánh giá về tình cũ, Quang Lê nhận xét Thanh Bi là người mạnh bạo, thích điều khiển người yêu nhưng anh thì không thích người khác điều khiển mình.

Từ lúc yêu Quang Lê cho đến lúc đối mặt với hàng loạt thị phi, Thanh Bi vẫn chưa có lời giải thích nào. Bất ngờ mới đây, Thanh Bi đăng tải bức ảnh của mình cùng lời chia sẻ đầy ẩn ý: “Lần nào cũng phải im lặng. Khổ thân Thanh Bi”. Dù không nhắc đến chuyện gì nhưng nhiều người đều nghĩ cô đang nói đến chuyện tình của mình với Quang Lê. Có người còn khuyên cô “im lặng là vàng”

Người hâm mộ khuyên cô “im lặng là vàng”.

Nói gì thì nói, dù lên tiếng hay không thì người thiệt thòi nhất vẫn là Thanh Bi. Bởi sau này khi yêu một người khác, Thanh Bi có thể sẽ phải giải thích về việc chia tay vẫn có thể ngủ với Quang Lê?

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Nguồn: Sưu tầm

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleChoáng: Hari Won lần đầu tiên tiết lộ lý do khiến cô bỏ Tiến Đạt để chọn Trấn Thành
Next articleSau 4 năm, hot girl bánh tráng trộn bất ngờ lên báo Hàn, dùng facebook và ngày càng xinh đẹp