Phạm Hương khóc cạn nước mắt, tiễn đưa bố về nơi an nghỉ cuối cùng, nhìn mẹ cô mới thực xót xa!

201

Sáng hôm qua, thi hài của bố Phạm Hương đã được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã khóc cạn nước mắt.

Sau 2 ngày tổ chức tang lễ, sáng nay bố Phạm Hương đã được toàn thể gia quyến tiễn đưa về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang quê nhà. Mới chỉ có trong thời gian ngắn mà gương mặt Hoa hậu hốc hác, tiều tụy đi trông thấy. Đôi mắt Phạm Hương đượm buồn, lúc nào cũng đỏ hoe vì khóc thương bố. Nhìn Hoa hậu ai cũng thấy nhói lòng, chỉ biết chia sẻ cùng cô trước nỗi đau tột cùng này.

Phạm Hương tiều tụy trông thấyAi cũng thấy nhói lòng khi nhìn những hình ảnh này

Đã hết phương chạy chữa nhưng vì sức yếu, bố của Hoa hậu đã không qua khỏiĐông đảo bà con cùng gia quyến tiễn đưa ông Mốt về nơi an nghỉ cuối cùngPhạm Hương và mẹ dường như đã sức cùng, lực kiệt vì quá tiếc thươngHoa hậu Phạm Hương là một người con hết sức hiếu thảo, dù ở xa nhưng trong lòng cô lúc nào cũng hướng về gia đìnhĐây là hình ảnh Hoa hậu trong những ngày quaHi vọng Phạm Hương sớm vực dậy tinh thần sau nỗi mất mát quá lớn này!

Minh Anh/ Theo Thethaovaxahoi.vn (Ảnh Trí thức trẻ)

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleĐêm nào cũng bị chồng vật dậy đòi ‘5 hiệp’ cho đến khi không chịu nổi chui vào toalet trốn mới tìm thấy thứ này chất đống bên trong!
Next articleXem Em chưa 18 thấy Kaity và Quang Minh đúng cặp bố con trời sinh, ai ngờ thấy con gái thật mới giật mình vì. . .