Nói tiếng Việt còn chưa sõi, cô gái người Nhật cover ‘Người hãy quên em đi’ khiến Mỹ Tâm phải đập bàn đứng dậy

32

Cô gái Nhật Bản cover bản hot người hãy quên em đi của ca sĩ Mỹ Tâm khiến cộng đồng mạng choáng váng.

Mới đây, một ca khúc vô cùng nổi tiếng do sự thể hiện của ca sĩ Mỹ Tâm làm điên đảo nền âm nhạc tại Việt Nam thì mới đây một cô gái người Nhật lại cover lại ca khúc này với phần thể hiện vô cùng đặc biệt khiến cư dân mạng không khỏi thán phục. Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên các trang mạng xã hội đã thu hút hàng triệu lượt xem và share.

Mở đầu, cô gái chào khán giả đang xem bằng tiếng Việt Nam đã gây ấn tượng ngay từ phút mở đầu bởi sự dễ thương trong sáng của cô gái và điều bất ngờ khi sau màn chào hỏi cô tặng đến mọi người một ca khúc người hãy quên anh đi của ca sĩ Mỹ Tâm.

Cô gái Nhật Bản cover bài hát người hãy quên em đi
Cô gái Nhật Bản cover bài hát người hãy quên em đi
Với ngôn ngữ khác nhau và sự phát âm còn pha tiếng nước ngoài chưa có thể nói sõi tiếng Việt Nam nhưng cô gái đã thể hiện bài hát khiến mọi người vô cùng bất ngờ.
Ngay khi nhạc nổi lên, thần thái rất tự nhiên và vô cùng thu hút đã là cảm hứng để mọi người chú ý đến cô và điều bất ngờ khi giọng hát cô cất lên. Đúng thật không kém phần ca sĩ Mỹ Tâm, chỉ có một chút là lạ từ cách phát âm nhưng lại đem lại một phong cách vô cùng mới và cuốn hút mọi người lắng nghe. Không chỉ cần có giọng hát hay mà thần thái cô đã thu lôi cuốn sự chú ý của mọi người.

Để đánh giá thực sự thì giọng hát của cô gái không hề xuất sắc, nhưng với một người nước ngoài mà thể hiện được một ca khúc đúng giai điệu là đã quá bái phục. Không cần một giọng hát quá hay nhưng cách trình diễn và sự giao lưu ánh mắt và hành động với khán giả cũng đã là quá hoàn hảo. Cô đem đến cho khán giả không phải là tài năng mà là sự thân thiện yêu mến con người Việt Nam.

Theo Blogtamsu

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleLộ diện giọng ca gắn liền với tuổi thơ, chủ nhân của giai điệu PÍ CHA LÀ PÍ CHA LÀ huyền thoại
Next articleĐàn ông NHỤC nhất là lấy phải loại vợ như thế này! Sống với họ càng lâu càng tạo NGHIỆP!