Nổi tiếng bất đắc dĩ vì xuất hiện trong sách giáo khoa, đây là nhân vật bị săn lùng nhất hôm nay

270

Là khuôn mặt được nhiều học sinh biết tới, chị Bùi Thanh Hà đã khiến cư dân mạng săn lùng nhiều ngày nay.

Những ngày qua, cư dân mạng đặc biệt là những bạn học sinh đã thi nhau chia sẻ hình ảnh chụp lại một trang sách giáo khoa và bày tỏ ý muốn tìm kiếm bạn nhỏ xuất hiện trong trang sách này. Thông tin ban đầu đưa ra đó là cô bé này có tên Bùi Thanh Hà, sinh năm 1996 và được sinh ra tại Hà Nội. Ngay lập tức sức mạnh của cư dân mạng đã được thể hiện khi bài viết tìm kiếm ra cô bé này đã có tới gần 2000 lượt chia sẻ.

Bùi Thanh Hà hiện tại 

Danh tính thật sự của cô bé Bùi Thanh Hà đã được tìm thấy và trang cá nhân của Thanh Hà được nhiều cư dân mạng “ghé thăm”. Tuy nhiên, Thanh Hà không hề sinh năm 1996 như trong sách giáo khoa in ấn bởi lẽ bây giờ cô bé ngày ấy đã trở thành một nữ bác sĩ có tiếng trong một bệnh viện lớn.

Thanh Hà hiện đã lớn và cũng đã lập gia đình.

Khi những hình ảnh của Thanh Hà được chia sẻ, thì bản thân khổ chủ cũng vô cùng bất ngờ. Vì mặc dù bản thân biết là hình ảnh lúc bé đã “ám ảnh” không ít thế hệ học sinh nhưng không ngờ lại được quan tâm tới như vậy. Được biết, bức ảnh cũng như thông tin của Thanh Hà được sử dụng là bởi mẹ của chị vốn là người làm trong Nhà xuất bản Giáo dục, nơi sản xuất cuốn sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 2 này và chính tay bà đã đưa ảnh của Thanh Hà vào trong sách.

Hình ảnh của Thanh Hà ngày xưa

Câu chuyện nổi tiếng một cách bất ngờ này chắc chắn sẽ là câu chuyện thú vị để cho bạn bè cũng như cả gia đình Thanh Hà trò chuyện, ôn lại kỉ niệm khi xưa. Còn đối với cư dân mạng thì chỉ đơn giản là có thể thoả được trí tò mò mà thôi.

Theo Hankly/ Thethaovaxahoi.vn

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous article8 dấu hiệu cho thấy anh ấy đang lén lút phản bội sau lưng bạn
Next articleTại sao phải che toàn bộ gương khi nhà có đám tang, không phải sợ ma mà lý do thực sự khiến 99% người thân hối hận