Những tưởng ghét con chồng nhưng cách đối xử của Kỳ Hân với con riêng của Mạc Hồng Quân khiến tất cả bất ngờ

66

Kết hôn với Mạc Hồng Quân đã gần 1 năm nhưng chưa bao giờ Kỳ Hân hết bị chỉ trích và ném đá trong sự so sánh với Ly Kute.

Câu chuyện 3 người giữa Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân – Ly Kute luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Mặc dù kết hôn với Mạc Hồng Quân đã gần 1 năm nhưng Kỳ Hân vẫn phải nhận không ít gạch đá của “anh hùng bàn phím”. Nhiều người cho rằng Kỳ Hân chính là nguyên nhân chính khiến chân sút Việt kiều quay lưng với mẹ con Ly Kute. Ngay cả khi cựu chân dài đến từ Sóc Trăng sinh bé củ Tỏi, người ta vẫn không ngừng hướng mũi dùi dư luận về phía bà xã Mạc Hồng Quân..

Mẹ con Kỳ Hân

Kể từ khi lấy Mạc Hồng Quân, không ít người tò mò về cách đối xử của Kỳ Hân với mẹ con Ly Kute. Trước đó có nhiều thông tin cho rằng chân sút Việt kiều phải chu cấp 60 triệu đồng/ tháng cho bé Khoai Tây nhưng Ly Kute đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Mẹ con Ly Kute

Mới đây, Kỳ Hân đã livestream và trả lời những thắc mắc của mọi người về con riêng của chồng. “Thế mọi người muốn Hân trả lời là cảm giác như thế nào? Thực ra trong lòng mọi người đã có câu trả lời mọi người muốn rồi. Thế nên cho dù Hân có nói cái gì đi chăng nữa thì chắc chắn mọi người cũng sẽ chửi. Một là con này điêu, hai là con này giả tạo. Thế! Câu trả lời đã có sẵn trong lòng mọi người rồi, hỏi Hân làm gì nữa? Hân trả lời thế nào cũng bị nói. Thì thôi, im lặng và cười”, cựu chân dài đến từ Sóc Trăng chia sẻ.

 

Kỳ Hân cũng tiết lộ mặc dù mẹ con Ly Kute sống khá gần nhà mình nhưng cô chưa bao giờ gặp con bé Khoai Tây. Trong một lần tiếp xúc với báo chí, khi được hỏi về việc ông xã luôn hứa sẽ thực hiện trách nhiệm với người cha với bé Khoai Tây, Kỳ Hân cũng thẳng thắn cho rằng: “Con nào cũng là con. Anh ấy có trách nhiệm con cái thì sao mình phải lăn tăn?”.

Kỳ Hân: Con nào cũng là con. Anh ấy có trách nhiệm con cái thì sao mình phải lăn tăn

Có lẽ, kể từ khi kết hôn và đặc biệt là sau khi sinh bé củ Tỏi, Kỳ Hân đã ngày càng chín chắn và trưởng thành hơn. Dù có vấp phải những lời chỉ trích, ném đá thế nào thì cô cũng không phải quá bận lòng và để lại tất cả sau lưng để sống vui vẻ, hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

Một số hình ảnh của gia đình Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân:

Mạc Hồng Quân và Củ Tỏi

Hình ảnh Mạc Hồng Quân ân cần cùng con trong nôi

Nguồn: Lday9

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleThà là lên tiếng bảo vệ người yêu như Trấn Thành hoặc im lặng như Sơn Tùng, chứ đừng như Soobin
Next article16 năm bỏ hoang, biệt thự xa hoa Vườn sao băng giờ chỉ là đống đổ nát