Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội

3

Sáng nay, 12/8, giải chạy tiếp sức MB Ageas Life Family Ekiden dành cho các gia đình tại Bờ Hồ, Hà Nội đã tạo ra một kỉ lục tuyệt vời, đó là khoảnh khắc hạnh phúc của niềm vui chiến thắng không chỉ tỏa sáng ở vạch đích mà lấp lánh trên suốt đường chạy hơn 10 km, khi mọi thành viên trong các gia đình tham gia có cơ hội để cùng nhau gắn kết, chia sẻ và chung lòng hướng đến cùng một mục tiêu.

Từ sáng sớm hôm nay, Chủ Nhật, 12/8, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội không khí đã trở nên vô cùng sôi động và rạo rực với sự có mặt của hàng trăm gia đình tới tham gia giải chạy MB Ageas Life Family Ekiden, đây là giải chạy bán chuyên nghiệp được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam dành cho các con và gia đình. Đây là một hoạt động nằm trong sự kiện “Trải nghiệm lớn khôn cùng con”, được Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life tổ chức trong khuôn khổ chiến dịch “Ưu Tiên cho trải nghiệm lớn khôn của trẻ” với mục đích hướng các gia đình Việt hiện đại đến với các phương pháp giáo dục mới, để con tự trải nghiệm và lớn khôn theo cách của “trẻ con”, với các khía cạnh về công nghệ, tài chính và thể lực.

Sự kiện đã thu hút sự có mặt tham gia của hàng trăm gia đình, trong đó có sự góp mặt của gia đình MC Minh Trang, một hotmom được các bố mẹ Việt tin tưởng và hâm mộ với quan điểm nuôi dạy con đề cao việc tôn trọng và đồng hành với những trải nghiệm lớn khôn cùng con.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 1.

MC Minh Trang cùng các con có mặt từ rất sớm tại Lễ hội “Trải nghiệm lớn khôn cùng con” để cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc khám phá vui vẻ tại các khu vực vui chơi hấp dẫn của chương trình. (Ảnh: Quý Nguyễn)

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 2.

Bé Daisy, con gái đầu lòng của MC Minh Trang vô cùng háo hứng khi được vẽ và chia sẻ về ước mơ khi lớn lên của mình tại một khu vực trải nghiệm của lễ hội. (Ảnh: Quý Nguyễn)

Mở đầu bằng giải chạy Family Ekiden, mọi thành viên trong các gia đình tham gia giải chạy từ bố mẹ cho tới các con đều hào hứng và tràn đầy năng lượng khi chinh phục cự ly chạy của mình. Đối với rất nhiều gia đình, đây là lần đầu tiên mà mọi thành viên trong nhà cùng nhau tham gia vào một hoạt động nhiều niềm vui và đầy thử thách như thế này. Tham gia giải chạy còn có rất nhiều “đại gia đình” khi nhiều thế hệ trong nhà cùng bên nhau chinh phục đường chạy dài hơn 10km quanh Hồ Gươm.

Chia sẻ tại vạch về đích, anh Nguyễn Thế Anh, hiện đang công tác tại Tập đoàn Dầu khí (Hà Nội) hồ hởi nói: “Hôm nay 8 người trong gia đình bao gồm nhà mình và nhà nhà chị gái cảm thấy rất vui vì cả nhà đã cùng nhau về đích một cách trọn vẹn, đều trở thành người chiến thắng. Trong hơn một tiếng đồng hồ, cả nhà vừa chạy, vừa giúp đỡ nhau, rất lâu rồi, sau vài năm cả nhà mới được cùng nhau tham gia một hoạt động, cùng chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau để chinh phục một mục tiêu chung. Khoảnh khắc khi mình là người cuối cùng của gia đình kết thúc cuộc thi đấu, cả nhà cùng bắt tay nhau về đích là một cảm giác rất là trọn vẹn”.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 3.

Gia đình anh Nguyễn Thế Anh gồm 8 thành viên tại bốt về đích sau hơn 1 tiếng tiếp sức và hỗ trợ cho nhau trên đường chạy của MB Ageas Life Family Ekiden. (Ảnh: Quý Nguyễn)

Cũng giống như hầu hết các bố mẹ hiện đại khác, cuộc sống và công việc bận rốn khiến cho chúng ta hầu như không có thời gian được chăm sóc gia đình, chia sẻ với các con. Đối với anh Thế Anh, “những sự kiện như thế này là cơ hội để mình thể hiện vai trò trách nhiệm của mình đối với gia đình, cũng như các con. Với các cháu thì đây là một dịp để khuyến khích và nhận thức được ý nghĩa của việc luyện tập thể dục thể thao từ bé để rèn luyện sức khỏe, cũng là để các con hiểu được trách nhiệm của mình với gia đình trong việc cùng gia đình vượt qua một thử thách nào đó trong cuộc sống”.

Anh chia sẻ: “Giải chạy này giúp mình nhận ra nhiều điều. Trong cuộc sống do quá bận rộn nên nhiều lúc mình không để ý tới những điều nhỏ nhặt của các con hoặc của vợ, nhưng hôm nay, khi tham gia giải chạy này, mình thấy, cũng giống như cuộc sống, đôi khi trên đường chạy của cuộc đời có gặp điều gì đó mệt mỏi, thì mọi người trong gia đình sẽ cùng nhau dừng lại và động viên nhau để tiếp tục bước đi. Đó là điều mình cảm thấy ý nghĩa nhất. Mình nghĩ rằng, kết quả cuộc thi không quan trọng bằng niềm vui cả nhà đã cùng vận động cùng nhau, cùng tiến lên phía trước và cùng về đích”.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 4.

Nhiều giải thưởng có giá trị đã được trao cho các vận động viên nhí chiến thắng trong giải chạy Family Ekiden. (Ảnh: Quý Nguyễn)

Đối với các bố mẹ, thời gian ở bên con, cùng con khám phá những trải nghiệm giúp con phát triển toàn diện là một cơ hội tuyệt vời để có thể lắng nghe ước mơ của con, khích lệ con chinh phục những thử thách mới và đồng hành cùng con trong suốt chặng đường lớn khôn của mình. Còn đối với các bạn nhỏ, thì sự kiện này cũng là một dịp tuyệt vời để các con hiểu và gắn bó với cha mẹ mình hơn.

Bạn Trịnh Nguyễn Việt Anh, 15 tuổi, học sinh trường Khoa học Giáo dục, Hà Nội thổ lộ: “Hằng ngày con toàn tự tập và chơi thể thao vì bố mẹ con đi làm nhiều nên hầu như không có thời gian để tập luyện cùng con. Khi đi chạy cùng bố mẹ hôm nay, con cảm thấy rất bất ngờ vì bố mẹ chạy rất là hăng. Con luôn muốn bố mẹ có nhiều thời gian hơn dành cho con, dù con cũng đã lớn rồi. Nếu có thêm thời gian bên bố mẹ con cũng chỉ muốn cùng bố mẹ tận hưởng và làm những công việc bình thường hàng ngày, con cảm thấy rất vui khi lúc bên con, bố mẹ vui vẻ và cười đùa với con”.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 5.

Bạn Việt Anh, 15 tuổi (người đội mũ xanh ở giữa) đang cùng đại gia đình mình hân hoan chạy về đích sau khi kết thúc cuộc đua. (Ảnh: Quý Nguyễn)

Chia sẻ của cậu bé 15 tuổi này có lẽ cũng giống như rất nhiều mong ước giản dị khác của các bạn nhỏ sẽ khiến bố mẹ phải bất ngờ và chợt dừng lại quỹ thời gian bất tận dành cho công việc của mình, bởi ước mơ của các con không phải là điều gì to lớn, vĩ đại mà chỉ là những điều hết sức bé nhỏ, giản dị và cảm động, đó là “có nhiều thời gian ở bên bố mẹ hơn” và “muốn được nhìn thấy bố mẹ luôn vui vẻ, rạng rỡ”. Rất nhiều những “điều muốn nói” khác của các bạn nhỏ cũng đã được chia sẻ tại khu vực “Cánh diều mơ ước” của lễ hội này.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 6.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 7.

Ước mơ và những mong ước của con đôi khi chỉ là những điều vô cùng giản dị mà nếu bố mẹ không dành thời gian ở bên con, lắng nghe con, thấu hiểu và đồng hành cùng con trong hành trình lớn khôn thì sẽ rất dễ bỏ qua và mãi mãi không có cơ hội giúp con trở thành một người thành công và hạnh phúc. (Ảnh: Quý Nguyễn)

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 8.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 9.

Chiến dịch “Ưu tiên cho trải nghiệm lớn khôn của trẻ” với các hoạt động ý nghĩa của Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life không chỉ truyền cảm hứng và còn trở thành người đồng hành tin cậy để tiếp sức, tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính bảo vệ nền tảng hạnh phúc vững chắc cho các gia đình Việt hiện đại. (Ảnh: Quý Nguyễn)

Bên cạnh giải chạy Family Ekiden, các khu vực trải nghiệm của lễ hội như “Nhà leo núi tương lai” dành cho các vận động viên nhí, “Nhà khoa học tương lai” với các thí nghiệm kỳ thú và hấp dẫn, hay “Nhà đầu tư tương lai” giúp các bố mẹ và con cùng trải nghiệm tự tính toán và phân tích để lựa chọn được những món đồ phù hợp với ngân sách nhất định… cũng thu hút sự tham gia của hàng trăm gia đình và các bạn nhỏ.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 10.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 11.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 12.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 13.

Cùng với đó, các hoạt động lễ hội tưng bừng sẽ diễn ra trong suốt cả ngày từ 10h30 sáng đến 21h tối ngày 12/8 như đoàn diễu hành của các mascot đáng yêu, trình diễn thí nghiệm các diễn viên trong trang phục truyền thống của 3 nước Việt Nam, Thái Lan, Bỉ, các nghệ sỹ cà kheo chơi nhạc trumpet và các màn biểu diễn trên sân khấu như trình diễn thời trang và âm nhạc sôi động với sự tham gia của những nghệ sỹ nổi tiếng… cũng trở thành cơ hội tuyệt vời để các gia đình có một ngày cuối tuần tràn đầy năng lượng tích cực và thời gian gắn kết, chia sẻ bên nhau.

Từ sáng sớm hôm nay, Chủ Nhật, 12/8, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội không khí đã trở nên vô cùng sôi động và rạo rực với sự có mặt của hàng trăm gia đình tới tham gia giải chạy MB Ageas Life Family Ekiden, đây là giải chạy bán chuyên nghiệp được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam dành cho các con và gia đình. Đây là một hoạt động nằm trong sự kiện “Trải nghiệm lớn khôn cùng con”, được Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life tổ chức trong khuôn khổ chiến dịch “Ưu Tiên cho trải nghiệm lớn khôn của trẻ” với mục đích hướng các gia đình Việt hiện đại đến với các phương pháp giáo dục mới, để con tự trải nghiệm và lớn khôn theo cách của “trẻ con”, với các khía cạnh về công nghệ, tài chính và thể lực.

Sự kiện đã thu hút sự có mặt tham gia của hàng trăm gia đình, trong đó có sự góp mặt của gia đình MC Minh Trang, một hotmom được các bố mẹ Việt tin tưởng và hâm mộ với quan điểm nuôi dạy con đề cao việc tôn trọng và đồng hành với những trải nghiệm lớn khôn cùng con.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 1.

MC Minh Trang cùng các con có mặt từ rất sớm tại Lễ hội “Trải nghiệm lớn khôn cùng con” để cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc khám phá vui vẻ tại các khu vực vui chơi hấp dẫn của chương trình. (Ảnh: Quý Nguyễn)

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 2.

Bé Daisy, con gái đầu lòng của MC Minh Trang vô cùng háo hứng khi được vẽ và chia sẻ về ước mơ khi lớn lên của mình tại một khu vực trải nghiệm của lễ hội. (Ảnh: Quý Nguyễn)

Mở đầu bằng giải chạy Family Ekiden, mọi thành viên trong các gia đình tham gia giải chạy từ bố mẹ cho tới các con đều hào hứng và tràn đầy năng lượng khi chinh phục cự ly chạy của mình. Đối với rất nhiều gia đình, đây là lần đầu tiên mà mọi thành viên trong nhà cùng nhau tham gia vào một hoạt động nhiều niềm vui và đầy thử thách như thế này. Tham gia giải chạy còn có rất nhiều “đại gia đình” khi nhiều thế hệ trong nhà cùng bên nhau chinh phục đường chạy dài hơn 10km quanh Hồ Gươm.

Chia sẻ tại vạch về đích, anh Nguyễn Thế Anh, hiện đang công tác tại Tập đoàn Dầu khí (Hà Nội) hồ hởi nói: “Hôm nay 8 người trong gia đình bao gồm nhà mình và nhà nhà chị gái cảm thấy rất vui vì cả nhà đã cùng nhau về đích một cách trọn vẹn, đều trở thành người chiến thắng. Trong hơn một tiếng đồng hồ, cả nhà vừa chạy, vừa giúp đỡ nhau, rất lâu rồi, sau vài năm cả nhà mới được cùng nhau tham gia một hoạt động, cùng chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau để chinh phục một mục tiêu chung. Khoảnh khắc khi mình là người cuối cùng của gia đình kết thúc cuộc thi đấu, cả nhà cùng bắt tay nhau về đích là một cảm giác rất là trọn vẹn”.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 3.

Gia đình anh Nguyễn Thế Anh gồm 8 thành viên tại bốt về đích sau hơn 1 tiếng tiếp sức và hỗ trợ cho nhau trên đường chạy của MB Ageas Life Family Ekiden. (Ảnh: Quý Nguyễn)

Cũng giống như hầu hết các bố mẹ hiện đại khác, cuộc sống và công việc bận rốn khiến cho chúng ta hầu như không có thời gian được chăm sóc gia đình, chia sẻ với các con. Đối với anh Thế Anh, “những sự kiện như thế này là cơ hội để mình thể hiện vai trò trách nhiệm của mình đối với gia đình, cũng như các con. Với các cháu thì đây là một dịp để khuyến khích và nhận thức được ý nghĩa của việc luyện tập thể dục thể thao từ bé để rèn luyện sức khỏe, cũng là để các con hiểu được trách nhiệm của mình với gia đình trong việc cùng gia đình vượt qua một thử thách nào đó trong cuộc sống”.

Anh chia sẻ: “Giải chạy này giúp mình nhận ra nhiều điều. Trong cuộc sống do quá bận rộn nên nhiều lúc mình không để ý tới những điều nhỏ nhặt của các con hoặc của vợ, nhưng hôm nay, khi tham gia giải chạy này, mình thấy, cũng giống như cuộc sống, đôi khi trên đường chạy của cuộc đời có gặp điều gì đó mệt mỏi, thì mọi người trong gia đình sẽ cùng nhau dừng lại và động viên nhau để tiếp tục bước đi. Đó là điều mình cảm thấy ý nghĩa nhất. Mình nghĩ rằng, kết quả cuộc thi không quan trọng bằng niềm vui cả nhà đã cùng vận động cùng nhau, cùng tiến lên phía trước và cùng về đích”.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 4.

Nhiều giải thưởng có giá trị đã được trao cho các vận động viên nhí chiến thắng trong giải chạy Family Ekiden. (Ảnh: Quý Nguyễn)

Đối với các bố mẹ, thời gian ở bên con, cùng con khám phá những trải nghiệm giúp con phát triển toàn diện là một cơ hội tuyệt vời để có thể lắng nghe ước mơ của con, khích lệ con chinh phục những thử thách mới và đồng hành cùng con trong suốt chặng đường lớn khôn của mình. Còn đối với các bạn nhỏ, thì sự kiện này cũng là một dịp tuyệt vời để các con hiểu và gắn bó với cha mẹ mình hơn.

Bạn Trịnh Nguyễn Việt Anh, 15 tuổi, học sinh trường Khoa học Giáo dục, Hà Nội thổ lộ: “Hằng ngày con toàn tự tập và chơi thể thao vì bố mẹ con đi làm nhiều nên hầu như không có thời gian để tập luyện cùng con. Khi đi chạy cùng bố mẹ hôm nay, con cảm thấy rất bất ngờ vì bố mẹ chạy rất là hăng. Con luôn muốn bố mẹ có nhiều thời gian hơn dành cho con, dù con cũng đã lớn rồi. Nếu có thêm thời gian bên bố mẹ con cũng chỉ muốn cùng bố mẹ tận hưởng và làm những công việc bình thường hàng ngày, con cảm thấy rất vui khi lúc bên con, bố mẹ vui vẻ và cười đùa với con”.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 5.

Bạn Việt Anh, 15 tuổi (người đội mũ xanh ở giữa) đang cùng đại gia đình mình hân hoan chạy về đích sau khi kết thúc cuộc đua. (Ảnh: Quý Nguyễn)

Chia sẻ của cậu bé 15 tuổi này có lẽ cũng giống như rất nhiều mong ước giản dị khác của các bạn nhỏ sẽ khiến bố mẹ phải bất ngờ và chợt dừng lại quỹ thời gian bất tận dành cho công việc của mình, bởi ước mơ của các con không phải là điều gì to lớn, vĩ đại mà chỉ là những điều hết sức bé nhỏ, giản dị và cảm động, đó là “có nhiều thời gian ở bên bố mẹ hơn” và “muốn được nhìn thấy bố mẹ luôn vui vẻ, rạng rỡ”. Rất nhiều những “điều muốn nói” khác của các bạn nhỏ cũng đã được chia sẻ tại khu vực “Cánh diều mơ ước” của lễ hội này.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 6.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 7.

Ước mơ và những mong ước của con đôi khi chỉ là những điều vô cùng giản dị mà nếu bố mẹ không dành thời gian ở bên con, lắng nghe con, thấu hiểu và đồng hành cùng con trong hành trình lớn khôn thì sẽ rất dễ bỏ qua và mãi mãi không có cơ hội giúp con trở thành một người thành công và hạnh phúc. (Ảnh: Quý Nguyễn)

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 8.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 9.

Chiến dịch “Ưu tiên cho trải nghiệm lớn khôn của trẻ” với các hoạt động ý nghĩa của Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life không chỉ truyền cảm hứng và còn trở thành người đồng hành tin cậy để tiếp sức, tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính bảo vệ nền tảng hạnh phúc vững chắc cho các gia đình Việt hiện đại. (Ảnh: Quý Nguyễn)

Bên cạnh giải chạy Family Ekiden, các khu vực trải nghiệm của lễ hội như “Nhà leo núi tương lai” dành cho các vận động viên nhí, “Nhà khoa học tương lai” với các thí nghiệm kỳ thú và hấp dẫn, hay “Nhà đầu tư tương lai” giúp các bố mẹ và con cùng trải nghiệm tự tính toán và phân tích để lựa chọn được những món đồ phù hợp với ngân sách nhất định… cũng thu hút sự tham gia của hàng trăm gia đình và các bạn nhỏ.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 10.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 11.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 12.

Những khoảnh khắc gắn kết đầy hạnh phúc trên đường chạy tiếp sức với sự tham gia của hàng trăm gia đình tại Hà Nội - Ảnh 13.

Cùng với đó, các hoạt động lễ hội tưng bừng sẽ diễn ra trong suốt cả ngày từ 10h30 sáng đến 21h tối ngày 12/8 như đoàn diễu hành của các mascot đáng yêu, trình diễn thí nghiệm các diễn viên trong trang phục truyền thống của 3 nước Việt Nam, Thái Lan, Bỉ, các nghệ sỹ cà kheo chơi nhạc trumpet và các màn biểu diễn trên sân khấu như trình diễn thời trang và âm nhạc sôi động với sự tham gia của những nghệ sỹ nổi tiếng… cũng trở thành cơ hội tuyệt vời để các gia đình có một ngày cuối tuần tràn đầy năng lượng tích cực và thời gian gắn kết, chia sẻ bên nhau.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleTừ ngày có chồng, Á hậu Tú Anh xách toàn túi trăm triệu dạo phố