Những hình ảnh đầu tiên của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở Miss World 2017

731

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã cùng các thí sinh bước vào những hoạt động đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu thế giới – Miss World 2017.

Sau một thời gian chuẩn bị, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có mặt tại Trung Quốc để bắt đầu những vòng thi đầu tiên trong khuôn khổ Hoa hậu Thế giới – Miss World 2017. Từ Trung Quốc, Mỹ Linh cho biết, cô là một trong những đại diện đến đây đầu tiên để sẵn sàng bước vào cuộc thi và được chào đón rất nhiệt tình, sức khỏe của Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng rất tốt.

Sau khi công bố trang mục múa gồm bộ áo tứ thân và nón quai thao sẽ được Mỹ Linh diện trong phần thi Dances of the world – vũ điệu mở màn chung kết Miss World. Đỗ Mỹ Linh cũng tiết lộ thêm loạt ảnh hậu trường giữa cô với các thí sinh tham gia cuộc thi này.

 Mỹ Linh cho biết cô được sắp xếp ở cùng phòng với đại diện người Philippines.Mỹ Linh cho biết cô được sắp xếp ở cùng phòng với đại diện người Philippines.

 Mỹ Linh và đại diện đến từ Philippines và Indonesia.Mỹ Linh và đại diện đến từ Philippines và Indonesia.

Theo chia sẻ của Mỹ Linh, cô ở cùng phòng với người đẹp đại diện Philippines – Laura Lehmann. Nhận xét về bạn cùng phòng của mình, Mỹ Linh cho biết: “Laura rất hiền và dễ thương. Chúng tôi cũng có kể cho nhau nghe về văn hóa nước mình và hi vọng sau cuộc thi cả hai sẽ có dịp đến thăm đất nước của nhau. Cô ấy cũng chuẩn bị cho cuộc thi này rất chu đáo và chuyên nghiệp, cũng có nhiều điều hay để Linh học hỏi”.

Ngày 22/10, Đỗ Mỹ Linh đã cùng các thí sinh tham gia hoạt động bên lề cuộc thi. Dù mới đặt chân tới Trung Quốc được 3 ngày nhưng đại diện Việt Nam đã làm quen với môi trường và những thí sinh tại đây khá nhanh nên không có quá nhiều khó khăn.

 Ngày 22/10, Đỗ Mỹ Linh và các người đẹp tham gia Miss World đã có hoạt động ngoài trời trong khuôn khổ cuộc thi.Ngày 22/10, Đỗ Mỹ Linh và các người đẹp tham gia Miss World đã có hoạt động ngoài trời trong khuôn khổ cuộc thi.

 Diện trang phục khá đơn giản nhưng Mỹ Linh vẫn đẹp hút hồn người đối diện.Diện trang phục khá đơn giản nhưng Mỹ Linh vẫn đẹp hút hồn người đối diện.

 Tại bữa tiệc tối ngày 22/10, Đỗ Mỹ Linh diện bộ váy do NTK Lê Thanh Hòa thiết kế riêng cho cô.Tại bữa tiệc tối ngày 22/10, Đỗ Mỹ Linh diện bộ váy do NTK Lê Thanh Hòa thiết kế riêng cho cô.

 Giữa dàn người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới, Đỗ Mỹ Linh vẫn tự tin tỏa sáng.Giữa dàn người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới, Đỗ Mỹ Linh vẫn tự tin tỏa sáng.

 Với tình cách hòa đồng, thân thiện nên Mỹ Linh làm quen với các thí sinh khác khá nhanh. Cô chụp ảnh cùng đại diện đến từ Colombia.Với tình cách hòa đồng, thân thiện nên Mỹ Linh làm quen với các thí sinh khác khá nhanh. Cô chụp ảnh cùng đại diện đến từ Colombia.

Những hình ảnh đầu tiên của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở Miss World 2017

Những hình ảnh thân thiết của Mỹ Linh và người đẹp đến từ các quốc gia tham dự Miss World.

 Những hình ảnh thân thiết của Mỹ Linh và người đẹp đến từ các quốc gia tham dự Miss World.

Cuộc thi chính thức bắt đầu với hoạt động đầu tiên là phần thi Traditional Dance và kéo dài liên tục trong vòng 1 tháng với nhiều hoạt động đồng hành từ ngày 20/10 đến 18/11. Lễ khai mạc diễn ra vào ngày 31/10 tại Chimelong Ocean Kingdom – TP. Châu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 18/11 tại Sanya City Arena – TP. Tam Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

HOA HẬU THẾ GIỚI 2017 – MISS WORLD 2017

Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World 2017) là một trong những chương trình cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới.

Người đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới sẽ đại diện cho Tổ chức Hoa hậu Thế giới tham gia những hoạt động từ thiện trên khắp thế giới. Các Hoa hậu Thế giới sẽ sống ở Anh trong suốt thời gian giữ vương miện.

Đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2017 là hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Theo Yan

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Previous articleBị “tẩy chay” vì lộ thân hình xồ xề bên bể bơi, hot girl giảm cân và quay trở lại với diện mạo như mơ
Next articleHoàng Thùy – host Lệ Hằng tiếp tục tranh cãi gay gắt ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam