Những câu nói ấn tượng của Karik về tình yêu khiến ai cũng phải gật gù

617

Karik thật sự không phải là cái tên xa lạ đối với cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Đó là chàng rapper trẻ trung và cá tính theo đuổi dòng nhạc rap, thường dùng những bài hát do mình sáng tác để nói lên suy nghĩ, cảm xúc của chính bản thân mình.

Tuy có cách ăn mặc cá tính nhưng Karik lại là một người rất chân thành, sâu sắc. Đặc biệt là trong chuyện tình yêu, có vẻ như những suy nghĩ của chàng rapper vô cùng chín chắn và trưởng thành.
Dưới đây là những câu nói ấn tượng của Karik về tình yêu: 

1. Trong tình yêu, chia tay không phải kết thúc, quan trọng là có đủ can đảm để quay lại hay không.
2. Ở thời buổi yêu đương này, chuyện đúng thời điểm hay không, đúng người hay không không còn quan trọng nữa. Quan trọng là có thương hay không, vì một khi đã thương thì dù có không đúng thời điểm hay có sai người cũng chẳng phải là vấn đề!
3. Ai trên đời cũng có quyền được hạnh phúc, quan trọng là bản thân có đủ khôn ngoan để chọn đúng con đường để tới đó hay không!
4. Tình yêu không phải là thứ để phô diễn, nó cần sự vị tha và hi sinh, chuyện “sống vì nhau” khó hơn rất nhiều so với chuyện cứ nằng nặc đòi “chết vì nhau”. Thế nên đừng vì cô đơn mà yêu sai một người và cũng đừng vì yêu sai một người mà phải chịu cả đời cô đơn.
5. Nếu một người nói yêu bạn, đợi anh ta tận tình chăm sóc bạn rồi hẳn tin.
Nếu một người hứa dẫn bạn đi đâu đó, đợi anh ta mua xong vé máy bay rồi hãy vui.
Nếu một người nói muốn cưới bạn, đợi anh ta cầm sẵn nhẫn quỳ gối cầu hôn rồi hẳn cảm động.
Trăm câu nói “Anh sẽ cho em” cũng không bằng một hành động “Em cầm lấy đi”. Ngàn hứa hẹn tương lai tươi đẹp cũng không bằng một hiện tại ấm áp.
Đã qua rồi cái thời yêu bằng tai, tình yêu không phải cứ bằng lời nói là được.

6. Thương thôi chưa bao giờ là đủ, tình yêu thiếu đi sự tôn trọng, thấu hiểu, đồng cảm hay một chút kiên nhẫn rồi cũng sẽ quay về với nước mắt và tiếc nuối. Chúng ta vẫn luôn miệng nói yêu thương một người mãi cho đến khi mất họ mới hiểu rằng thương yêu là cả sự bao dung và hy sinh trong đó, chưa bao giờ ở lời nói hay những ngọt ngào nhất thời. Và cứ thế có những cuộc tình bỏ thì thương, vương thì tội, cứ thế day dứt cả tuổi thanh xuân mà chẳng thể nguôi ngoai.
Khi xa cứ ngỡ đã xoá mọi thứ về nhau, nhưng “Ai ngờ” khi đối mặt mọi cảm xúc vẫn vẹn nguyên như ngày đầu..
7. Người dễ cười cũng là người dễ khóc, còn lúc tan nát nhất họ chỉ muốn im lặng.
Tình yêu vốn là chuyện của cảm xúc, thế nên khi nói đến tình yêu là nói đến những góc sâu thẳm trong tâm hồn mỗi người. Đọc những dòng chia sẻ này, không ít fan đã thật sự đồng cảm với những cảm xúc của chàng rapper trẻ. Bởi vì đó chính là tình yêu, là những kỷ niệm, là người mà cả đời chẳng ai quên được.
 

Theo We25

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Previous articleHại người là mất đức, hại 4 kiểu người này còn phải gánh quả báo gấp vạn lần
Next article‘Tứ hoàng’ của điện ảnh Việt sau 5 năm: Ông vua nào còn ngồi trên ngai?