Nhói lòng lời kể của bé gái bị chú ruột hại đời đến mức mang thai: Con sợ lắm, chú chỉ mặt nếu nói ra 2 chị em đều c.hết

161

"Chú đè cháu xuống giường, cột hai tay cháu lên đầu giường rồi làm. Cháu sợ nhưng không dám la vì còn em nhỏ ở đó nữa. Lúc làm xong chú chỉ tay vào mặt cháu nói mày mà nói tao giết cả lũ!", lời kể của cô bé 13 tuổi bị chính người chú của mình cư.ỡ.n.g h.i.ế.p đến mang t.h.ai khiến bất cứ ai nghe cũng phải tức giận.

Vụ việc cha ruột x.â.m. hạ.i. con gái tại Long An vẫn đang khiến dư luận phẫn nộ thì giờ đây, lại thêm một vụ x.â.m. hạ.i. t.ì.n.h dụ.c. trẻ em đau lòng khác xảy ra tại Bình Phước gây bàng hoàng khi một bé gái 13 tuổi bị chú của mình cưỡng bức.

Nạn nhân trong vụ x.â.m. hạ.i. t.ì.n.h dụ.c. gây phẫn nộ dư luận là cháu Tr., 13 tuổi ngụ ở ấp 5, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Cháu bé bị người chú rể trong họ hàng x.â.m. hạ.i. t.ì.n.h dụ.c., đến khi người nhà phát hiện ra, em đã có t.h.ai 24 tuần. Điều đáng lên án hơn, kẻ mang danh chú rể thú tính này đã nhiều lần đe dọa sẽ sát hại cô bé nếu sự thật được phơi bày.

Bé Tr. 13 tuổi run sợ kể lại vụ việc bị chú rể x.â.m. hạ.i. khi bố mẹ vắng nhà.

Clip: Nhói lòng lời kể của bé gái bị chú x.â.m. hạ.i. đến mang t.h.ai: ‘Cháu sợ không dám kêu vì còn đứa em nhỏ nữa’:

Theo lời cháu bé, hắn đã nhiều lần cho tiền rồi dụ đưa bé Tr. đi chơi nhưng cháu bé không chịu: “Ngày hôm đó, bố mẹ đi làm hết. Cháu đang ru em thì chú từ đằng sau ôm lấy cháu. Cháu hoảng quá nhưng không phản kháng lại được. Chú đè cháu lên giường, trói tay rồi lột đồ cháu ra rồi dở trò đồi bại. Cháu sợ không dám la vì lúc đó còn em nhỏ nữa. Lúc đau quá cháu xin chú thả ra nhưng chú dọa nếu không im sẽ đánh cháu. Lúc làm xong, chú còn chỉ tay vào mặt cháu dọa sẽ giết nếu cháu nói cho ai biết”. 

Mẹ cháu bé bàng hoàng s.au khi phát hiện sự việc thì con gái đã mang t.h.ai 3 tháng.

Chị Nguyễn Thị Hồng Tám, mẹ cháu bé cho biết rất đau đớn, hối hận vì mải làm ăn mà không thể chăm lo cho con cái. Hai vợ chồng đi làm xa cả ngày, nên các con phải ở nhà. Đến khi thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường, chị mới tá hỏa kiểm tra thì phát hiện con gái đã mang t.h.ai 3 tháng. Gặng hỏi mãi, trấn an rằng không ai dám giết con thì cô bé mới chịu nói bị chú rể cưỡng bức. Chị chỉ còn biết ôm con khóc.

Bố của cháu bé cũng không dấu được nỗi đau khi nghĩ về con gái.

Bố của cháu bé cũng rớm nước mắt đau xót chia sẻ con gái quá nhỏ, còn cả tương lai phía trước. Khi biết tin hai vợ chồng đã rất bàng hoàng. Anh chị cũng quyết định giữ lại cháu ngoại vì không còn cách nào khác. Nhưng kẻ gây ra tội ác sẽ phải bị pháp luật trừng trị thích đáng.

Hiện, kẻ đã x.â.m. hạ.i. bé Tr. đến mang t.h.ai đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Trước đó, khi được bố mẹ cháu bé tìm đến làm rõ vụ việc, hắn đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình.

Nghi Ân (Tổng Hợp) - BTS

Nguồn video: VTC14 + VTV24

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleNăn nỉ mãi cô bạn mới đứng lên hát, vừa cất giộng lên cả lớp đã nín lặng, sau đó không ai kìm nổi nước mắt
Next articleKhông thể mãi im lặng, cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm và muối ớt vào người lên tiếng