Nhóc Peter con trai Bella vừa được “đảo ngói”, ngày càng sáng sủa, bụ bẫm hơn

3

Kể từ sau khi mẹ con "hot girl Bella" tách nhau, mẹ vào điều trị ở viện tâm thần, con trai thì được gia đình chăm sóc. Hiện tại, cậu nhóc Peter tạm thời được hot mom Hằng Túi chăm sóc. Thi thoảng, bà mẹ nổi tiếng vẫn chia sẻ những mẩu chuyện nhỏ và hình ảnh mới nhất về Peter. Hôm nay cuối tuần rảnh rỗi, bà mẹ 4 con lại vui vẻ ngồi cắt tóc cho bé Peter, con trai "hot girl Bella".

Qua loạt ảnh mới nhất, có thể thấy nhóc Peter đã tăng cân, trắng trẻo mập mạp hơn hẳn, chạy nhảy khắp nhà và nghịch ngợm cả lúc được "mẹ nuôi" Bích Hằng cắt tóc cho. Sau khi được Hằng "trổ tài" cạo tóc thì Peter đã có đầu mới nhìn khá mốt và hợp với gương mặt lanh lợi của cậu chàng.

Hằng Túi tự tay cắt tóc cho con trai Bella, cậu bé đã tăng cân, ngày càng sáng sủa, bụ bẫm - Ảnh 2.

Peter chịu ngồi ngoan cắt tóc, tuy vẫn hơi nghịch ngợm tò mò.

Hằng Túi tự tay cắt tóc cho con trai Bella, cậu bé đã tăng cân, ngày càng sáng sủa, bụ bẫm - Ảnh 3.

Hằng Túi tự tay cắt tóc cho con trai Bella, cậu bé đã tăng cân, ngày càng sáng sủa, bụ bẫm - Ảnh 4.

Hằng Túi tự tay cắt tóc cho con trai Bella, cậu bé đã tăng cân, ngày càng sáng sủa, bụ bẫm - Ảnh 5.

Nhiều người theo dõi bé Peter lâu nay đều cảm thấy vui lây khi chứng kiến Peter đang được nuôi dưỡng tốt, và cậu bé cũng thích nghi với gia đình Hằng Túi rất nhanh. Bé rất lém lỉnh, hay cười, biết tạo dáng khi được chụp ảnh, da dẻ hồng hào tươi tắn hơn hẳn, khiến mọi người đều cảm thấy an tâm. Hi vọng rằng Peter sẽ luôn luôn vui vẻ như thế, và hành trình lớn lên của bé cũng an nhiên.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleCặp bé trai song sinh vừa chào đời đã mất mẹ ở Yên Bái giờ ra sao?