Nhìn ảnh ‘chưa dậy thì thành công’ của Trấn Thành đã cười đau ruột, đến lúc thấy Xuân Bắc mới câm nín hoàn toàn!

769

Mỹ Tâm, Việt Hương, Thanh Thảo, Trấn Thành,… cũng đã trải qua khoảng thời gian cắp sách đến trường đáng nhớ trong cuộc đời.

Trước khi trở thành người nổi tiếng trong showbiz, sao Việt nào cũng đã trải qua một thời áo trắng đáng nhớ với những trò nghịch ngợm và biệt danh độc đáo bắt nguồn từ sự trêu chọc của bạn bè hay điểm đặc biệt của bản thân.

Theo nữ sinh trường Nguyễn Thị Minh Khai, ngay từ thời đi học Ông Cao Thắng đã khiến nhiều người mê mệt vì vẻ đẹp trai của mình! Kỳ Duyên từng là HS chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định! Hoa Hậu Thuỳ Dung hay được bố đưa đón mỗi khi đi họcHoa hậu Mai Phương Thúy ngày đi học rất tinh nghịch Issac hồi bé giỏi nhất là môn tiếng anh Á hậu Tú Anh xinh đẹp từ khi còn đi học  Sơn Tùng M-TP học rất giỏi anh từng là thủ khoa của kỳ thi đầu vòng tại Nhạc viện TP.HCM Noo Phước Thịnh thì thường xuyên bị bắt nạt, đánh hội đồng thời đi học  Phan Anh thời đi học không khác gì một ông cụ non với mái tóc không được chăm chút cắt tỉa Nhiều thầy cô và bạn bè thuở nhỏ của Hoa hậu cho biết, Phạm Hương trước đây học rất tốt, chăm chỉ, hòa đồng và cực kỳ xinh xắn! Việt Hương thướt tha trong tà áo dài trắng ngày còn đi học Kể từ khi học cấp 2, Mỹ Tâm đã bộc lộ rõ năng khiếu ca hát, cô là một “cây văn nghệ” nổi tiếng trong trường, được rất nhiều các bạn nam ngưỡng mộ Bức hình Xuân Bắc thời còn đi học gây sốt trên mạng một thời gian vì độ “xinh đẹp” của anh Tim bây giờ vẫn đến trường hằng ngày nhưng đưa đón Sushi đi học Khi là một nữ sinh trung học, Hoàng Thùy Linh đã là một hot girl có tiếng ở Hà NộiTrên chiếc áo đồng phục của Trấn Thành hồi nhỏ chi chít chữ ký và lưu bút bạn bè Tóc Tiên từng tạo thương hiệu với mái tóc xù, xoăn thuở còn đi học

Theo dienanh

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleGiấu kín nửa đời người, cuối cùng thuyền phó tàu Titanic cũng tiết lộ bí mật chưa ai biết!
Next articleÔng Trầm Bê – cựu lãnh đạo Ngân hàng Sacombank bị bắt cùng 15 người