Người đàn ông mặc váy cưới, giơ biển tìm bạn đời, ai cũng rơi nước mắt khi biết câu chuyện đằng sau

52

Mặc dù bị nhiều người cười chê, chỉ trích thế nhưng chỉ cần có thể gây được sự chú ý, cứu được con gái nhỏ bị bệnh bạch cầu, người cha này sẵn sàng làm bất cứ điều gì, kể cả việc trở thành trò cười của kẻ khác.

"Danh dự, tôn nghiêm đối với tôi mà nói, đã không còn quan trọng", anh Quách An Toàn, 45 tuổi, làm thợ mộc, ở Hoa Tây, Giang Âm, Giang Tô, Trung Quốc nói.

Con gái anh Quách không may mắc phải bệnh bạch cầu, cần rất nhiều tiền để chữa trị nhưng gia đình khó khăn, bán mọi thứ vẫn không đủ tiền chạy chữa.

1

Để cứu con gái nhỏ bị bệnh bạch cầu, anh Quách sẵn sàng làm mọi thứ. Những ngày vừa qua, anh Quách đã khoác lên người một bộ váy cưới, đánh phấn, thoa son môi, đứng ở nơi đông người qua lại và giơ biển tìm bạn trăm năm

Anh mặc cho những lời chỉ trỏ, chê cười, miệt thị, anh Quách vẫn không chùn bước.

2

Thực chất anh trưng biển "tìm bạn trăm năm" không phải với mục đích là tìm bạn đời thực sự. Anh làm như vậy chỉ vì muốn gây được sự chú ý, hy vọng những người đi ngang qua sẽ giúp đỡ mình. Nếu được trợ giúp, anh tình nguyện dùng nửa đời còn lại để lao động chăm chỉ, cố gắng đền đáp lại.

"Chỉ cần có người chịu giúp tôi cứu con gái, tôi nguyện làm trâu làm ngựa dể báo đáp", anh Quách nghẹn ngào tâm sự.

3

Theo: kienthuc.net

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous article3 thời điểm tuyệt đối ĐỪNG cắt móng tay cho con kẻo con lĩnh HẬU QUẢ khôn lường, bố mẹ áy náy cả đời
Next article8 phát minh của phụ nữ làm thay đổi lịch sử văn minh nhân loại, số 6 cả thế giới phải biết ơn!