Ngô Thanh Vân không tha thứ cho đối tượng quay livestream: “Chúng tôi không nhân nhượng”

214

Nhà sản xuất ‘Cô Ba Sài Gòn’ Ngô Thanh Vân đã gặp trực tiếp công an tỉnh Vũng Tàu để giải quyết các trường hợp quay trộm phim.

Sáng ngày 15/11, Ngô Thanh Vân đã có cuộc gặp với công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để xử lý trường hợp cậu sinh viên N.V.Tr. có hành vi quay trộm phim Cô Ba Sài Gòn tung lên mạng. Trong cuộc họp, nữ diễn viên và cơ quan chức năng muốn tìm hiểu thiệt hại do hành vi này gây nên, đồng thời điều tra những đối tượng khác lợi dụng đối tượng livestream để câu like, câu view cho các fanpage khác.

Ngô Thanh Vân trong buổi làm việc với công an tỉnh Vũng Tàu.

Thông qua thông báo của mình trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân cho hay, lúc đầu cô có ý định bỏ qua sự việc khi đối tượng có nhận thức về hành vi của mình, song hiện tại tại cô không muốn nhân nhượng nhằm nghiêm khắc với các hành vi xâm hại bản quyền điện ảnh. Hiện tại, hồ sơ của vụ việc đã được chuyển tới công an và Ngô Thanh Vân muốn xử phạt thật nặng.

Nữ diễn viên muốn xử phạt nặng các đối tượng có hành vi vi phạm bản quyền.

Trước đó, một sinh viên 19 tuổi đi xem phim tại Vũng Tàu đã có hành vi quay trộm phim Cô Ba Sài Gòn livestream trên mạng để câu like cho một fanpage. Số lượng người xem phim có lúc lên tới 20.000 người. Sau khi bị nhân viên rạp chiếu phát hiện, đối tượng này đã bị lập biên bản và lên tiếng xin lỗi nhà sản xuất vì hành vi của mình. Tuy nhiên sau đó, đối tượng này còn lên mạng cho rằng báo chí làm lớn chuyện và nhà sản xuất đang cố lợi dụng mình để pr.

Hình ảnh bằng chứngĐối tượng N.V.Tr lúc thì xin xỏ, hối cải, khi lại cho rằng mình đang bị lợi dụng để PR cho phim.

THEO INFONET

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Previous articleCứ tưởng ăn cho vui mồm vui miệng, ai ngờ nó lại có công dụng chữa bệnh hiệu quả như này
Next articleTức “hộc máu” vì công sức đổ sông đổ bể, NTK dằn mặt Thùy Dung: “Thi Hoa hậu mà mấn 2 kg không đội được”