Nghịch tử mất nhân tính đánh đè mẹ giữa chợ nghiến răng b-ó-p cổ: Bà muốn c-h-ế-t luôn ở đây không?

641

Con trai cầm roi đánh rồi đè ngửa bóp cổ mẹ già ngay giữa chợ khiến dư luận phẫn nộ.

“Công cha nặng lắm ai ơi. Nghĩa mẹ bằng trời chín tháng cưu mang”, đạo lý làm người ấy những tưởng ai cũng hiểu? Không kể cha mẹ, chúng ta luôn được giáo dục phải đối xử tốt người những người già. Vậy mà, bà mẹ đã ở ngưỡng tuổi gần đất xa trời này lại bị chính người con trai của mình đuổi đánh, bóp cổ và dọa g-i-ế-t giữa chợ.

Mạng xã hội đang sôi sùng sục với đoạn video con trai bóp cổ và cầm chổi đánh mẹ ngay giữa chợ. Trong đoạn clip, một người đàn ông trung tuổi bất ngờ đuổi đánh một cụ bà được cho là mẹ ruột của người đàn ông này. Mặc dù mẹ già tuổi cao sức yếu nhưng người đàn ông này đã liên tục cầm chổi đuổi đánh, rồi đè người mẹ của mình ra đất bóp cổ quát mắng: “Bà có muốn c-h-ế-t ở đây không?”.

Người đàn ông đuổi đánh mẹ già giữa chợ.

Chưa rõ nguyên nhân sự việc như thế nào, nhưng chứng kiến hành động dã man của gã đàn ông với mẹ của mình ai cũng phải bức xúc.

Đoạn clip dài chưa tới 2 phút này đã tạo ra làn sóng phản ứng dữ dội trong cộng đồng mạng. Nhiều người không tiếc lời chửi rủa gã con trai bất hiếu.

Người đàn ông này còn bóp cổ, dọa g-i-ế-t cụ bà.

“Những người xung quanh sợ trốn hết rồi sao mà không vào can ngăn đứa con bất hiếu”.

 “Trời ơi! Không thể hình dung nổi chuyện này có thể xảy ra. Tại sao không có ai can ngăn mà để hắn ta nổi cơn đánh bà cụ vậy lỡ xảy ra chuyện gì rồi sao”

“Đẻ cho đứt ruột rồi nuôi lớn từng ấy năm nhưng đây là những gì cụ bà nhận được à. Thật chua xót!”

Mặc dù chưa rõ thực hư và địa điểm cụ thể xảy ra vụ việc nhưng dư luận vẫn đang vô cùng bất bình với hành động bất hiếu, vô đạo đức của người đàn ông này đối với mẹ mình.

Theo BTS

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous article‘Té ngửa’ trước những sự thật khoa học khiến bạn nhận ra là mình chưa biết gì
Next articleBộ sưu tập kiểu tóc không đối thủ của BTV đẹp nhất đài truyền hình Việt Nam, kiểu số 3 xinh như nữ thần luôn