Nghĩ thằng bạn thân là gay nên ngủ cùng cả năm trời, 1 lần quên không cởi áo ngực thì nó bảo: “Tao không quen nhìn mày mặc áo ngực đâu” rồi lao tới để…

1200

Con điên, dậy cởi ngay áo ngực ra rồi hãy ngủ. Tao không quen nhìn mày mặc áo ngực đâu…

Cứ lần nào đi đường gặp anh người yêu chở em đi chơi là y như rằng tối đó mẹ nó gọi điện cho em thút thít cả tiếng đồng hồ.

– Mai à, con động viên thằng Đại nhà bác kiếm người yêu rồi cưới vợ đi nhé, không thì bác có lỗi với bố nó dưới suối vàng lắm. Ngày trước bảo nó yêu con đi thì nó bảo 2 đứa còn trẻ phải lo học hành. Mấy năm vào nam học chẳng biết nó bị bạn bè rủ rê làm sao mà giờ về mắc “bệnh” gay không thích lấy vợ. Bác chết mất con ạ.

– Bác yên tâm, để cháu động viên nó.

1 tuần tới mấy lần bác ấy gọi điện như vậy khiến em cũng thương bác ấy lắm. Có lần bác ấy gọi đúng lúc thằng bạn thân cũng ở nhà em, nó cứ bắt em tắt máy làm em phải chạy ra ngoài để nghe tránh nó làm phiền.

Em với nó chơi thân 20 năm rồi nhưng mất 4 năm ở xa vì nó học đại học trong Nam. Tuy nhiên tình bạn bè 2 đứa không bao giờ giảm cả. Hồi cấp 3 mọi người toàn trêu em với nó nhưng bọn em xác định là bạn thân thôi vì khi ấy đứa nào cũng cong mông lên lo vào đại học. Em học dốt hơn nó, nó kèm em nhiều mà không hiểu sao em lại đỗ ngay còn nó phải chuyển nguyện vọng và Nam mới có ngành nó thích.

Em với nó chơi thân 20 năm rồi nhưng mất 4 năm ở xa vì nó học đại học trong Nam. (Ảnh minh họa)

Học đại học em có bạn trai, nó nhận tin em báo bảo vừa vui vừa buồn. Vui vì em có người yêu, có thêm người quan tâm còn buồn vì nó phải chia sẻ con bạn thân với người khác và nguy cơ có thể là mất vĩnh viễn. Em nghe chỉ cười, 2 đứa em làm sao mà chia tách được tình bạn cơ chứ.

Học xong nó ra ngoài Hà Nội ngay để xin việc. Cũng từ khi nó ra em mới phát hiện ra nó gay mọi người ạ. Chỉ thích trai đẹp không hề thích con gái. Nó cũng thú nhận với mẹ nó rồi và mẹ nó luôn bảo nó bị bệnh gay. Khổ thân cho bác quá, có lẽ lâu nay nó chỉ sống trong vỏ bọc là con trai thôi. Cũng có thể tính tình là con gái nên nó mới thoải mái chơi thân với 1 đứa cũng là con gái như em bao năm qua.

Khi biết đích thị nó là gay thì em cũng xõa với nó luôn. Ăn nói chẳng bao giờ phải giữ ý, chuyện tế nhị kể hết và nó cũng hưởng ứng nhiệt tình. Thậm chí em còn thả rông trước mặt nó và ngủ cùng giường cả năm nay mà chưa 1 lần có sự cố gì xảy ra cả. Đi làm về toàn trốn về nhà em tới muộn mới về nhà vì không muốn nghe mẹ càm ràm giục lấy vợ

Có hôm còn ngủ lại qua đêm luôn. Còn bình thường thì nó toàn nằm giường em nghe nhạc, chờ em đi chơi với người yêu về thì nó mới về. Nhiều lúc nghĩ tội nó vô cùng, rõ đẹp trai công việc đàng hoàng mà lại không thể lấy vợ.

Em ở nhà 1 mình, bố mẹ em nghỉ hưu về quê ở để chăm bà nội ốm 2 năm rồi nên nhiều đêm cũng muốn nó ngủ lại cho đỡ sợ. Em với người yêu em cũng đã yêu nhau 2 năm, đã tính tới chuyện kết hôn. Nhưng đúng lúc em gọi bố mẹ lên để đưa anh ấy về ra mắt thì phát hiện ngay sự thật động trời. Anh ta có bắt cá 2 tay, đang yêu 1 cô làm cùng công ty nhưng giấu em quá kĩ.

Hôm ấy chính thằng bạn thân đã đưa em đi bắt quả tang vụ anh ta chở con kia vào nhà nghỉ bằng ô tô riêng. Em chặn đầu xe làm ầm lên, hôm ấy em điên lắm nên cũng chửi bới bằng những lời lẽ thậm tệ rồi văng tục. Còn nói con kia mà bước xuống em xiên cho phát luôn.

Nhưng điều em không thể nào ngờ tới là anh ta đã bước xuống xe, trước mặt bao nhiêu người nói sẽ bảo vệ ả kia trước em và nói anh ta sẽ chọn ả ta chứ không phải là em đâu. Anh ta cũng đang định chấm dứt với em rồi. Em điên quá tát cho anh ta 1 cái, còn cầm cái gậy phang mạnh vào xe. Anh ta điên lên định lao tới đánh em, may mà đúng lúc ấy thằng bạn thân của em phi ngay tới đỡ hộ không thì em cũng dính cái tát ấy.

Nó đánh người yêu em 1 trận rồi dắt em bỏ đi. Ngày trước nó học võ mà, nhìn nó mạnh mẽ thế chẳng ai nghĩ nó lại gay cả. Em lúc ấy khóc như mưa, lên xe cứ gục vào vai nó mà khóc. Cả ngày hôm ấy và hôm sau nó nghỉ làm để ở nhà động viên em. Tối hôm sau nó đưa em đi uống rượu vì em đòi, em muốn say, muốn say 1 lần để quên đi tất cả.

ảnh minh họa

Nhưng ra tới nơi nó chỉ cho em uống có 3 chén còn nó đòi uống hết. Rồi nó lại đưa em về. Có lẽ mấy ngày nó không về nhà nên mẹ nó lo gọi điện cho em, em mới ngớ người là nó sang nhà em lại không nói với bác ấy:

– Con ơi thằng Đại nhà bác lại đi đâu mấy hôm không về, cũng không đi làm, bác gọi nó không nghe. Hay nó lại đi gặp mấy người bạn gay của nó, bác lo quá.

– Đại ở nhà cháu mà bác, bác yên tâm.

Chẳng để em nói nốt nó đã giằng lấy điện thoại giục đi ngủ. Chán đời quá em thả người luôn xuống giường mà chẳng buồn đi tắm, cứ để nguyên quần áo như thế. Chẳng ngờ nó nhìn em như sinh vật lạ rồi bảo:

– Mày để nguyên thế này đi ngủ á??

– Ừ, mệt quá ngủ luôn thôi.

– Con điên, dậy cởi ngay áo ngực ra rồi hãy ngủ. Tao không quen nhìn mày mặc áo ngực đâu…

Nó cứ lay em dậy, trước em vẫn bảo nó là con gái mặc áo ngực nhiều có khả năng mắc nhiều bệnh lắm nên em đoán nó lo cho em nên bắt cởi. Em cũng cởi nhưng ai ngờ vừa mới cởi ra xong thì nó lao ngay vào… ôm choàng lấy em.

– Đừng buồn vì cái thằng khốn nạn đó nữa nhé. Hãy để tao che chở cho mày, tao sẽ làm mày vui…

– Ơ cái thằng điên này, mày gay cơ mà…

– Gay cái đầu mày ấy. Vì mày có người yêu nên tao chán đời mới nói tao gay để mẹ đừng giục lấy vợ. Tao yêu mày nhưng trước chưa dám thổ lộ, giờ mày tự do rồi tao mới dám… Cả năm nay ngủ chung với mày tao đã phải cố gắng kiềm chế lắm rồi, giờ tao không thể hãm lại được nữa đâu.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Em còn đang ú ớ thì nó đã vật luôn em ra giường rồi. Không thể nào tưởng tượng ra nổi thằng bạn thân của em nó lại diễn kịch với em suốt 1 năm qua. Mấy hôm sau bố mẹ em lên nhưng thay vì đưa anh người yêu ra mắt thì em lại đưa thằng bạn thân ra mắt khiến mẹ em gọi ngay cho mẹ nó. Vừa tắt điện thoại mẹ em hô lớn: “Tháng sau cưới luôn con nhé” làm em hết hồn. Không biết em nên vui hay nên buồn đây, có ai bị thằng bạn thân và giờ sắp làm chồng lợi dụng quá đáng như em không??

Theo Thethaovaxahoi

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleVừa cởi váy ra, cô dâu ngồi rửa hết 30 mâm bát vẫn bị mẹ chồng hất canh thừa vào mặt, ngay lập tức người chồng dắt vợ vào nhà tắm làm chuyện này
Next article3 sơ suất nhỏ không tưởng nhưng lại thay đổi cả lịch sử thế giới