Nghèo hèn ngửa tay xin vợ từng đồng, mới đổi đời đã nhìn vợ khinh khỉnh, lấy chồng thế này phí cả thanh xuân

46

Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ ngày càng trở nên gay vấn và bất ngờ, khán giả truyền hình không ngờ đến được người chồng của Ngọc Hương cặp kè với sếp, thay đổi toàn bộ diện mạo, tính cách.

Phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như: Hồng Vân, Lê Phương, Thúy Ngân, Trung Dũng  đang “làm mưa làm gió” màn ảnh nhỏ.

Lê Phương trong vai  Ngọc Hương – đứa con ít nhận được tình thương từ mẹ nhất trong số 4 đứa con trong nhà, Lê Phương có nhiều thời lượng để lấy được tình cảm của khán giả từ tập đầu tiên phát sóng

Cô con gái Ngọc Hương từ đầu bộ phim đã phải trải qua nhiều biến cố, bị người mẹ đẻ ghẻ lạnh, bị Thúy Ngân khinh bỉ, thân con gái  cố gắng phấn đấu làm việc kiếm từng đồng tiền nuôi gia đình nhỏ của mình. Nhiều chi tiết tron phim khiến khán giả rơi nước mắt trước hoàn cảnh số phân của người con gái Ngọc Hương.

Ngọc Hương do Lê Phương thủ vai

Xem thêm:

 Chồng của Lê Phương – nhân vật Công  mới tìm được công việc mới, Ngọc Hương vẫn nghĩ rằng sếp của chồng mình là đàn ông, nhưng không ngờ đó là  một cô gái xinh đẹp giàu có, có nhà lầu, xe hơi.  Ngay vào những ngày đi làm đầu tiên, cô sếp đã có ý bắt Công nhận lời làm tình nhân với mình,  cô gái đã sắm sửa cho anh quần áo mới, đưa tiền tiêu, thẻ ATM, đồvật có giá trị cho anh xài. Anh thay đổi hoàn toàn diện mạo mặc vest, thắt cavat bảnh bao, tính cách trở nên ‘sĩ diện’, kiêu căng, khinh thường vợ mình.

Theo:Zing

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleKhông trị được mẹ con Hân, để cả 2 ngày càng quá quắt, cha vợ bất lực đến xin lỗi con rể
Next article8 công dụng TUYÊT VỜI của chế độ máy bay, không phải chỉ tắt cho nó mất sóng đâu nha !