Nghe danh ca ‘Phượng hoàng’ hát live bản nhạc bolero này mới thấy ‘gừng càng già càng cay’

2

Dù ở cái tuổi lục tuần, dù giọng ca không còn trong, cao và sáng như trước, nhưng ca khúc ‘Nhớ người yêu’ do anh Tuấn Vũ trình bày vẫn chiếm trọn trái tim của khán giả yêu nhạc Bolero, nhất là những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của anh!

Chỉ có số tuổi của anh nhiều lên chứ phong thái biểu diễn vẫn như ngày anh còn trẻ, anh vẫn hát bằng cả trái tim của một ca sĩ yêu nhạc và đặt cả tâm hồn vào lời ca tiếng hát gửi đến những khán giả yêu mến và ủng hộ anh trong suốt cuộc đời ca hát của mình.

 

Trông anh vẫn trẻ trung cả tâm hồn lẫn ngoại hình so với cái tuổi lục tuần, dù giọng không còn như thời đỉnh điểm nhưng vẫn rất ngọt và da diết…

Sau khi video được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, những người mến mộ anh. Đọc những chia sẻ của họ mà thực sự cảm động bởi tình cảm họ dành cho ‘ông hoàng’ dòng nhạc Bolero này!

Tài khoản Facebook Phan Minh Hai: Vẫn rất hay, thời gian đã lấy đi của anh nhiều sức khỏe, tiếng hát không còn tự nhiên trong veo như những năm 90. Chúc anh luôn manh khỏe để chỉ cần thấy anh trên sân khấu là được rồi.

Tài khoản Facebook Truong Nguyen: Trời ơi, hay quá Anh Tuấn Vũ, bài này đã nghe bao người hát nhưng không sao so sánh với sự trình bày của Anh lần này. Hay quá đi. Chúc Anh thật nhiều sức khoẻ.

Tài khoản Facebook Uyen Thanh: Nhìn anh đẹp hơn hồi còn trẻ, giọng ca thì quá tuyệt đến giờ mình vẫn còn mê. Hồi bé khi nghe giọng anh mình tưởng tượng ra một gương mặt rất đẹp trai và cao khoảng 1m8.

Mời bạn xem video:

videoPlayerId=98cb332b4

Xuân Mai (TH) - DKN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleĐau lòng đi đánh ghen BẠN THÂN CƯỚP CHỒNG còn tráo trở quát nạt: “Khi nào bắt được tao ngủ với chồng mày rồi hãy nói nhé”