Nam sinh đi tắm sông bị ma nhập, mắt trợn trắng lên bờ nói 1 câu khiến cả đám bỏ chạy toán loạn

120

Khi đang cùng cả nhóm tắm sông thì chàng trai này có dấu hiệu bị "dìm" nên nhóm bạn nhanh chóng đưa cậu ta vào bờ, không ngờ sau đó lại xảy ra sự việc "ma nhập" khiến ai cũng rùng mình.

Mùa hè là thời điểm mà nhiều đứa trẻ thích thú vì được nghỉ ngơi, nếu ở nông thôn, chúng sẽ tha hồ khám phá những trò vui mà chỉ có “tuổi thơ dữ dội” mới có, nhất là đi tắm sông. Tuy nhiên, đi tắm sông cũng tiềm ẩn những mối nguy hiểm cho trẻ nhỏ, thậm chí có thể mất mạng vì đuối nước. Trong một clip được chia sẻ trên mạng xã hội, một nhóm nam thiếu niên rủ nhau đi bắt cá, tắm sông, bất ngờ 1 cậu bạn trong số đó có dấu hiệu bị đuối nước.

Chàng trai có biểu hiện bị đuối nước nhanh chóng được

CÙng xem clip:

Khi thấy bạn đi cùng bị như vậy, nhóm thiếu niên đã nhanh chóng lôi cậu bạn vào bờ. Chàng trai này liên tục vùng vẫy, la hét, lúc vào bờ còn quát mắng đám bạn. Ngay sau khi lên bờ, cậu ta hung hăng chỉ thẳng vào mặt đám bạn và nói “tao giết chết mày” khiến cả đám hoảng sợ bỏ chạy tán loạn. Nhóm người vừa chạy vừa hổn hển nói bạn mình xuống sông mò cá bị ma nhập.

Sau khi lên bờ, chàng trai hét lên “tao giết chết mày” khiến cả lũ chạy toán loạn

Thấy bạn có biểu hiện kỳ lạ, lao thẳng ra đường cái, vừa đi vừa lẩm bẩm chửi, nhóm người nhanh chóng giữ bạn lại để bảo đảm an toàn cho bạn mình. Khi bạn liên tục hỏi “Mày phải thằng Mối không? Mối ơi tỉnh lại đi”… thì chàng trai vẫn chỉ đi và chửi. Tuy nhiên sau đó, nhóm người này “hoàn hồn” và cho rằng cậu bạn đang dọa người mà thôi.

Tuy không rõ thực hư thế nào nhưng đoạn clip cũng khiến nhiều người hoang mang, lo sợ.

Chàng trai đi thẳng một mạch ra vệ đường ngôi, nhóm bạn đi cùng sợ bạn bị xe tông nên đã kéo bạn vào bãi đất trống ngồi

Video: Youtube

Hải Linh

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleCông an tái mặt khi ập vào đám tang, con cháu bật nhạc sàn thuê DJ quẩy tới bến: Đúng là tang gia bối rối quá
Next articleDân mạng bóc mẽ SỰ THẬT về cô gái mang bia sang người yêu xem World Cup bị bỏ bom chờ cửa đến sáng