Năm cô 16 tuổi cha cô không cho phép cô tẩy lông chân, 10 năm sau biết được sự thật cô liền rưng rưng

136

Một cư dân mạng có tài khoản “Carlinha1289” đã chia sẻ câu chuyện của chính mình năm 16 tuổi về người cha tuyệt vời của mình lên mạng xã hội, làm người xem rất cảm động.

“Mẹ tôi không phải là người sẽ nói với con gái – ‘Chúng ta hãy cùng nhau làm cái này nhé’ – nhưng cha tôi lại là một người rất vui tính, rất gần gũi với con gái. Ông thường xuyên lái xe đưa cả gia đình đi chơi, đi khám phá những điều mới lạ. Vì vậy chúng tôi luôn vui vẻ và không hề có bất kỳ nối tiếc nào.”, cô gái có người cha như vậy chia sẻ..

Cùng nghe nốt câu chuyện của cô gái nhé!

▼ Cho đến năm tôi 16 tuổi, trường học tổ chức vũ hội nên tôi quyết định đi tẩy lông chân để đôi chân của mình trở nên mền mịn hơn. Lúc đầu cha tôi không đồng ý nhưng do tôi năn nhỉ nên cuối cùng ông cũng gật đầu nhưng ông chỉ cho tôi tẩy lông phần cẳng chân. Ông nghiên cứu các cơ sở làm đẹp trên mạng và chọn ra một Spa đưa tôi đến đấy tẩy lông.

Vì điều kiện không cho phép nên tôi chỉ có thể tẩy lông phần cẳng chân nhưng mặc váy thì sẽ lộ một chút đùi nên tôi đã thuyết phục người tẩy lông cho tôi tẩy thêm một chút trên đùi.

10 năm sau, khi về quê, tôi quay lại Spa nơi mình tẩy lông. Chúng tôi trò truyện vui vẻ với nhau, sau đó chủ quán mới tiết lộ cho tôi biết chuyện năm đó.

Năm đó trước khi tôi đi tẩy lông, cha tôi đã gọi điện đến chỗ họ và đặt 1 liệu trình tẩy lông trước. Ông nói bản thân ông không thích việc tẩy lông nhưng cô con gái 16 tuổi của ông nhất định đòi tẩy lông nên ông muốn thử xem những liệu trình này có hại không. Sau đó mới đồng ý hẹn đặt lịch hẹn cho tôi.

Ngày hôm sau cha tôi gọi điện cho chủ tiệm nói, trên đùi ông xuất hiện vết bầm tím và rất rát, họ trả lời rằng phần đùi thường nhạy cảm hơn nên đấy là chuyện bình thường. Nghe vậy cha tôi liền đặt lịch cho tôi nhưng không để tôi làm phần đùi.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

▼ Nghe xong người chủ tiệm Spa kể chuyện tôi rất cảm động: “Chúa ơi, đấy chính là cha mình, người luôn lặng lẽ giúp mình, suy nghĩ cho mình, vậy mà mình đã từng quên mất ông là người chu đáo đến vậy”.

Cha luôn là những người đàn ông quan tâm chăm sóc gia đình, nhưng không bao giờ nói ra. Hãy hiểu cha mình nhiều hơn và nói với ông, bạn rất yêu ông.

Nguồn: reddit / DKN

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleĐi tìm nguyên nhân khiến người đàn bà ép gia đình sống như ‘âm binh’ ở Thanh Hóa
Next article18 tuổi kết hôn vì gán ghép nhưng cô gái Việt đã “trúng” đúng chồng Mỹ “hàng quý hiếm tuyệt chủng”