MUÔN VÀN CÁCH ĐÁP TRẢ CỦA SAO VIỆT KHI GẶP PHẢI NHỮNG “FAN QUA ĐƯỜNG” VÔ DUYÊN

26

Mặc dù không phải những câu nói hằn học, mang tính gây sự như của anti fan, thế nhưng, những câu hỏi của các bạn “fan qua đường” này đôi khi cũng gây ra không ít khó chịu cho các sao Việt. Có sao vẫn nhẹ nhàng đáp trả, thế nhưng cũng có sao cho thấy được sự “sâu cay” và xéo xắt của mình.

Bích Phương

Mới đây, nữ ca sĩ Bích Phương đã thu hút sự chú ý của công chúng khi đăng tải bài viết bức xúc vì bị quấy rối trên trang cá nhân. Không rõ từ nguồn cơn nào, giọng ca “Bùa yêu” bị ví như nữ diễn viên phim người lớn Yua Ariga, dẫn đến việc cô bị quấy rối bởi hàng loạt tin nhắn có nội dung cợt nhả, vô duyên.

Dòng trạng thái khá dài của Bích Phương chia sẻ về nỗi bức xúc cô gặp phải.
2
Nhiều người cảm thấy Bích Phương khá "có tâm" khi vẫn che tên và hình đại diện của những "kẻ quấy rối".

Khi gặp phải tình huống này, có lẽ nhiều người sẽ không giữ được bình tĩnh mà đáp trả gay gắt, tuy nhiên, Bích Phương lại có cách ứng xử khá nhẹ nhàng và mềm mỏng. Thế nhưng, nhiều fan của cô lại cho rằng, Bích Phương chắc hẳn phải đang giận lắm nên mới viết status đầy đủ dấu câu như vậy vì bình thường, đọc dòng trạng thái của cô ai cũng muốn… tắt thở vì hụt hơi.

Đào Bá Lộc

Đào Bá Lộc cũng bị xem là khá đen đủi khi phải liên tiếp đối mặt với những lời bình luận khá vô duyên của cộng đồng mạng trên trang cá nhân của mình. Những lời bình luận chủ yếu đánh vào khía cạnh giới tính của Đào Bá Lộc khiến anh khá khó chịu.

Điển hình là một cư dân mạng đã để lại bình luận bên dưới tấm ảnh của Đào Bá Lộc“Đẹp quá Bi nhưng sao trời lại bất công với Bi nhỉ. Cảm thấy tội Bi quá!” với hàm ý không rõ là thương thật hay mỉa mai về giới tính của anh chàng. Giọng ca “Chờ ngày nắng lên” cũng chăm chỉ đáp trả khéo léo sau đó rằng: “Chưa duyên. Tự nhiên đi tội giùm người khác vậy bạn. Trừ 5 điểm thanh lịch nha.”. Comment của Đào Bá Lộc tuy không gay gắt nhưng vẫn thấy anh chàng khá khó chịu về nhận xét của fan.

4

Hay như 1 lần khác, trong lúc livestreams có nhiều người vào mỉa mai Đào Bá Lộc, khuyên nam ca sĩ nên đi chuyển giới. Điều này đã khiến nam ca sĩ bức xúc và lên tiếng: "Bi thấy có một vài đứa cô hồn, tháng 7 chưa tới mà các bạn đã xổng chuồng lên rồi. Bạn hỏi sao không làm ngực và... chấm chấm chấm. Thật ra Bi nghĩ là Bi có nói thì cũng không thể vô được bộ não kém phát triển của bạn đâu.”.

5
Nhận xét vô duyên của một fan cùng lời đáp trả khá gắt của Đào Bá Lộc.

Theo: BTS

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleCẢNH BÁO: Điểm mù trong giao thông, xem và chia sẻ để cứu mạng chính mình
Next articleCHỌN CHÚ MÈO MÀ BẠN THÍCH NHẤT SẼ BẬT MÍ NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI KHÁC ĐÁNH GIÁ VỀ BẠN