Muốn giải đáp thắc mắc dư luận nhưng trưởng BTC HH Đại Dương – Võ Việt Chung lại bỏ về, không cho phóng viên chụp ảnh tác nghiệp

57

Chiều 15/11, BTC Hoa hậu Đại dương cùng luật sư và Tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã tổ chức một buổi họp báo để trực tiếp trả lời những thắc mắc của báo chí. Thời gian qua, cuộc thi vướng phải vô số tranh cãi khi Ngân Anh thẳng thắn thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nhưng đã rút sụn để tham gia đấu trường nhan sắc này.

Tại buổi họp báo, những câu hỏi liên tục được đặt ra xoay quanh quá trình tổ chức và kết quả cuộc thi. Tuy nhiên theo ghi nhận, BTC Hoa hậu Đại dương chỉ trả lời một cách vòng vo. Không những thế, trưởng BTC – ông Võ Việt Chung còn khiến nhiều người có mặt ngỡ ngàng khi đột ngột rời khỏi địa điểm diễn ra sự kiện. Đặc biệt, phía Hoa hậu Đại dương còn yêu cầu báo chí không được quay phim, chụp ảnh tác nghiệp hay ghi âm dù trước đó cho biết đây là buổi giải đáp dư luận một cách thẳng thắn.

Muốn giải đáp thắc mắc dư luận nhưng trưởng BTC HH Đại Dương - Võ Việt Chung lại bỏ về, không cho phóng viên chụp ảnh tác nghiệp - Ảnh 1.

Tổ chức họp báo để giải đáp thắc mắc từ phía báo chí và dư luận nhưng BTC Hoa hậu Đại dương lại gây khó hiểu khi yêu cầu cánh phóng viên còn không được quay phim, chụp ảnh tác nghiệp hay ghi âm.

Muốn giải đáp thắc mắc dư luận nhưng trưởng BTC HH Đại Dương - Võ Việt Chung lại bỏ về, không cho phóng viên chụp ảnh tác nghiệp - Ảnh 2.

Không những thế, ông Võ Việt Chung – Trưởng BTC Hoa hậu Đại dương còn rời khỏi họp báo từ sớm.

KENH14

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleHoa hậu Ngân Anh: “Tôi can đảm tháo sụn mũi còn Nguyễn Thị Thành không tháo răng nên không thể so sánh được”
Next articleVừa lọt lòng đã tắt thở, mẹ đau đớn ngâm xác con trắng ởn vào bình rượu ngày nào cũng ôm ấp khóc lóc