Mượn dép của fan biểu diễn, Hòa Minzy chê ‘dép của mẹ à’, đang hát thì bị pháo bắn vào mắt!

39

Trong một chương trình ngoài trời mới đây, Hòa Minzy đã chiêu đãi khán giả bằng những ca khúc ngọt ngào và sôi động. Để tiết mục được sung nhất, nữ ca sỹ đã tháo giày cao gót và xuống khán đài mượn dép của fan.

Trên mạng xã hội đang xôn xao clip Hòa Minzy biểu diễn tại sự kiện “Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa châu Á 2018″ , nữ ca sỹ gốc Bắc Ninh đã khiến khán giả phát cuồng trường sự lầy lội của mình khi mượn dép của fan còn quay ra chê già “Dép của mẹ hả”. Cùng với đó là những giây phút giao lưu rất thân thiện với người hâm mộ. Tất cả đều tỏ ra hào hứng và thích thú trước cô ca sỹ sinh năm 1995 này.

Ngoài ra, Hòa Minzy đã gặp một tai nạn trên sân khấu khi đang trình diễn ca khúc Tìm một nửa cô đơn, pháo hoa phía trước cô được bắn lên một cách bất ngờ khiến chị cả nhà “Hoa dâm bụt” giật mình. Ngay sau đó, nữ ca sĩ bất ngờ bị 1 vật thể lạ vướng vào mắt và phải liên tục dùng tay để lấy ra. Trước sự cố này, rất đông khán giả đều nghĩ rằng Hòa Minzy bị pháo hoa bắn vào mắt và rất lo lắng cho nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng nhận được nhiều lời khen cho sự chuyên nghiệp của mình khi gặp phải sự cố nhưng vẫn tiếp tục trình diễn. Có thể thấy, Hòa Minzy rất nhiệt tình với khán giả. Chính sự cống hiến đó đôi khi khiến cô gặp nguy hiểm về sức khỏe.

Theo thông tin mới nhất từ phía đại diện của Hòa Minzy, sức khỏe của cô hiện tại vẫn ổn. Sự cố ngày hôm đó không ảnh hưởng gì đến nữ ca sỹ. Điều này giúp người hâm mộ cảm thấy an tâm hơn.

Theo We25

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Previous articleNữ doanh nhân xây nhà 3 tỷ đồng làm nơi tá túc miễn phí cho người vô gia cư
Next articleAnh cho miếng thịt vào lồng sắt rồi đem thả xuống đáy biển bẫy cua, kết quả ngoài sức mong đợi