Mũi nữ diễn viên thủng nhiều lỗ sau 2 tháng cấy chỉ nâng mũi

48

Sau khi nâng mũi bằng chỉ giá rẻ, nữ diễn viên 22 tuổi bị hoại tử vùng mũi, phải cầu cứu bác sĩ.

2 tháng trước, nữ diễn viên nghiệp dư 22 tuổi ở TP.HCM tới tiệm Spa ở quận 6 thực hiện kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ với giá 5 triệu đồng.

Tuy nhiên, thời gian sau, cô gái thấy vùng mũi xuất hiện nhiều lỗ thủng, có dấu hiệu nhiễm trùng, hoại tử. Lo lắng nên cô tới bệnh viện thăm khám.

Số cọng chỉ bác sĩ lấy ra từ mũi nữ diễn viên
Theo PGS BS Đỗ Quang Hùng – Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy cho hay, khi tiến hành phẫu thuật đã lấy ra 26 cọng chỉ được cấy vào trước đó. Đây là nguyên nhân gây ra nhiễm trùng cho bệnh nhân.

Các bó sợi này sẽ giúp nâng sống mũi và chỉ sẽ tự tiêu trong một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào chất liệu chỉ sử dụng.
Nâng mũi bằng chỉ là một trong những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Các bó chỉ hoặc bó sợi collagen vào mũi qua đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi.

BS Đỗ Quang Hùng khuyến cáo, để thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ, khách hàng cần phải tìm đến các địa chỉ uy tín và các bác sỹ có kinh nghiệm, đảm bảo các yếu tố vô trùng khi thực hiện, nhằm giảm thiểu nguy cơ biến chứng.

Thời gian qua đã có rất nhiều trường hợp bị biến chứng khi nâng mũi bằng chỉ. Thay vì tìm hiểu kỹ các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp, các chị em lại chỉ nghe những quảng cáo “vừa tốt, vừa rẻ”.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleBố dượng h.i.ế.p d.â.m con gái suốt 10 năm kể từ khi con 12 tuổi và bắt phá thai nhiều lần
Next articleChân dung và danh tính nữ sinh đi từ Bắc Ninh lên Hà Nội mua bánh mừng sinh nhật bạn trai qua “song sắt” cổng trường An ninh, người yêu đẹp như diễn viên