Thêm một nam ca sĩ điển trai công khai người yêu đồng giới chuẩn “soái ca”

128

Sau Đào Bá Lộc, Sơn Ngọc Minh, Zu Hiếu Thuận là nam ca sĩ tiếp theo công khai đồng tính và hé lộ chuyện tình đẹp với bạn đời.

Câu chuyện giới tính của nghệ sĩ luôn là vấn đề không chỉ truyền thông mà công chúng cũng rất quan tâm. Trong xã hội ngày nay, cách nhìn về cộng đồng những người mang “giới tính thứ 3” đã dần thoáng hơn. Vì thế trong giới nghệ sĩ, không ít người dám lên tiếng thừa nhận giới tính thật của mình và nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp cũng như fan.

Sau thời gian dài che giấu, tối 30/10, thêm một nam ca sĩ bất ngờ công khai người yêu đồng giới. Zu Hiếu Thuận viết: “Nhiều khi tự hỏi không biết vì sao anh lại thuộc về em, nhiều khi muốn biết vì sao anh yêu em đến thế? Anh ước gì mình luôn cùng nhau vượt qua những ngày tháng tiếp theo, rồi đến ngày nào đó anh sẽ tự hỏi với em rằng: mình cưới nhau em nhé“.

 Zu Hiếu Thuận và bạn trai đồng giới tung ảnh tình tứ bên nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoZu Hiếu Thuận và bạn trai đồng giới tung ảnh tình tứ bên nhau.

 Được biết, cả hai quen nhau được hơn 1 năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐược biết, cả hai quen nhau được hơn 1 năm.

 Cả hai đều sở hữu ngoại hình chuẩn "soái ca". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCả hai đều sở hữu ngoại hình chuẩn “soái ca”.

 Trên trang cá nhân của Zu Hiếu Thuận thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ, diện đồ đôi của cả hai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrên trang cá nhân của Zu Hiếu Thuận thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ, diện đồ đôi của cả hai.

Thêm một nam ca sĩ điển trai công khai người yêu đồng giới chuẩn soái ca - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 Tình yêu của cặp đôi nhanh chóng nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ của bạn bè cũng như cộng đồng LGBT. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTình yêu của cặp đôi nhanh chóng nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ của bạn bè cũng như cộng đồng LGBT.

Zu Hiếu Thuận từng đầu quân vào công ty quản lý Quang Hà và trở thành người một nhà với chàng ca sĩ gốc Hà Nội nên được anh hỗ trợ rất nhiều trên con đường ca hát. Tuy nhiên, được một thời gian nam ca sĩ sinh năm 1991 đã tách ra và theo đuổi con đường solo.

Thêm một nam ca sĩ điển trai công khai người yêu đồng giới chuẩn soái ca - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước đó, Sơn Ngọc Minh, Đào Bá Lộc, John Huy Trần, Adrian Anh Tuấn, Hồ Vĩnh Khoa… cũng thoải mái chia sẻ về chuyện tình yêu với bạn trai đồng tính với báo giới và được dư luận ủng hộ.

 Hồ Vĩnh Khoa hiện đang có những ngày tháng hạnh phúc bên bạn trai đồng giới tại Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHồ Vĩnh Khoa hiện đang có những ngày tháng hạnh phúc bên bạn trai đồng giới tại Mỹ.

 Biên đạo múa Jony Huy Trần hạnh phúc bên bạn trai "soái ca" . - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoBiên đạo múa Jony Huy Trần hạnh phúc bên bạn trai “soái ca” .

 Adrian Anh Tuấn là người đầu tiên công khai làm đám cưới với bạn đời đồng giới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoAdrian Anh Tuấn là người đầu tiên công khai làm đám cưới với bạn đời đồng giới.

Ảnh: Tổng hợp

Theo Thethaovanhoa.vn

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleTân Hoa hậu Đại dương 2017 bị “ném đá” nhan sắc: “Vùi dập” quá đà – Tổn thương lớn!
Next articleThực hư việc nam thanh niên bỏng toàn thân nghi tự thiêu do cãi nhau với bạn gái