MC Phan Anh nói về kết quả Hoa hậu Đại dương: “Đừng bình luận khiếm nhã một cô gái, hãy quy trách nhiệm về BGK”

201

Chiều ngày 30/10, MC Phan Anh xuất hiện bảnh bao trong một sự kiện với sự tham gia của ca sĩ Hoàng Bách, ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Hoa hậu quý bà Thu Hoài, Hoa hậu Hải Dương… Với tư cách là một giám khảo trong chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, MC Phan Anh đã có những chia sẻ về kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương đang gây tranh cãi những ngày gần đây.

Nam MC cho biết BGK là người phải người chịu trách nhiệm về kết quả của một cuộc thi nhan sắc. Những bình luận khiếm nhã về Tân hoa hậu, đặc biệt là từ những người đàn ông khi nhận xét về một cô gái là rất không nên. Không bàn đến việc cô ấy có mua giải hay không, vì tất cả những điều đó là tin đồn không có kiểm chứng, nên có gì cứ quy trách nhiệm về hội đồng “cầm cân nảy mực”. Phan Anh cũng cho biết hội đồng giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vẫn đang hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.

MC Phan Anh nói về kết quả Hoa hậu Đại dương: Đừng bình luận khiếm nhã một cô gái mà hãy quy trách nhiệm về BGK - Ảnh 1.

MC Phan Anh xuất hiện bảnh bao trong sự kiện.

MC Phan Anh nói về kết quả Hoa hậu Đại dương: Đừng bình luận khiếm nhã một cô gái mà hãy quy trách nhiệm về BGK - Ảnh 2.

Nam MC diện trang phục đơn giản.

MC Phan Anh nói về kết quả Hoa hậu Đại dương: Đừng bình luận khiếm nhã một cô gái mà hãy quy trách nhiệm về BGK - Ảnh 3.

Tham gia sự kiện có ca sĩ Hoàng Bách.

MC Phan Anh nói về kết quả Hoa hậu Đại dương: Đừng bình luận khiếm nhã một cô gái mà hãy quy trách nhiệm về BGK - Ảnh 4.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Hoa hậu Thu Hoài

Hoa hậu Thu Hoài.

MC Phan Anh nói về kết quả Hoa hậu Đại dương: Đừng bình luận khiếm nhã một cô gái mà hãy quy trách nhiệm về BGK - Ảnh 6.

Hoa hậu Hải Dương.

Một số hình ảnh trong sự kiện.

Phan Anh cũng cảm thấy rất bất bình trước việc rất nhiều người mang hình ảnh của đương kim Hoa hậu Đại dương 2017 ra để dèm pha và chỉ trích, đặc biệt là những người đàn ông: “Tôi cho đó là việc rất là hèn hạ, không xứng là đàn ông khi đem việc ngoại hình của một Hoa hậu hay phụ nữ nói chung… Tôi nghĩ việc đó là việc không nên làm… Chỉ có người hèn hạ mới làm như thế…”.

Nam MC sinh năm 1981 cho rằng nếu khán giả muốn chỉ trích, thì phải tìm đúng người. Và đó là ban giám khảo!

“Tôi không biết cô Hoa hậu đó có bỏ tiền ra mua giải hay không, đó chỉ là tin đồn mà đã là tin đồn thì chưa có kiểm chứng và đừng vội kết luận. Chúng ta cần quy ra trách nhiệm là ai? Đó là Ban giám khảo phải chịu trách nhiệm tuyệt đối về vấn đề này” – Phan Anh chia sẻ về quan điểm của mình.

MC Phan Anh tỏ ra không hài lòng khi các đấng mày râu đua nhau “ném đá” nhan sắc tân Hoa hậu.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 vào tối 28/10, nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh gây không ít tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Khác với ngoại hình nóng bỏng, gương mặt của đương kim Hoa hậu bị mang ra bàn tán xôn xao. Khán giả không thể “cảm được” trước khuôn miệng với đôi môi dày “quá khổ” choáng hết cả gương mặt, thêm vào đó là đôi mắt ti hí và chiếc mũi được chính người đẹp thừa nhận “đã phải gỡ bỏ sụn mũi để đi thi”.

Kenh14

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous article[NÓNG] Đặng Thu Thảo: “Danh hiệu Hoa hậu Đại dương bị chính ban tổ chức hạ thấp”
Next articleTân hoa hậu Đại dương 2017: “Đừng chỉ nhìn tôi được chiếu mấy phút trên truyền hình!”