Mật khẩu wifi phủ sóng toàn Việt Nam. từ giờ không mất 70k hàng tháng tiền đăng ký 3G khi ra ngoài nữa!

915

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Mỗi tháng mà đỡ được 70k 3G là quá tuyệt rùi . Từ bây giờ không phải đăng kí 3g khi ra ngoài nữa . Mật khẩu wifi phủ sóng toàn Việt Nam.

Mỗi 1 dấu chấm đỏ là một wifi ( password wifi hiện lên cuối mỗi dấu chấm )

Share cho mọi người cùng biết nhé.

Wi-Fi hiện đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, cho phép người dùng đẩy nhanh tiến độ công việc, truy cập mạng, kiểm tra email, lướt Facebook, nghe nhạc… hay điều khiển các thiết bị thông minh mọi lúc mọi nơi.

Nếu dung lượng 3G vừa hết, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để truy cập Wi-Fi miễn phí. Lưu ý đây chỉ là những điểm có tính chất công cộng dễ dàng chia sẻ mật khẩu cho người dùng tại địa điểm đó.

Cách truy cập Wi-Fi miễn phí trên cả nước

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt trên máy tính hoặc smartphone và truy cập vào địa chỉ https://opennetmap.co/. Để xác định các điểm Wi-Fi miễn phí ở xung quanh, người dùng cần kích hoạt tính năng GPS hoặc nhấn Allow khi được yêu cầu.

– Bước 2: Opennetmap sẽ liệt kê tất cả các điểm truy cập Wi-Fi miễn phí trên cả nước và một số khu vực trên thế giới (nếu có). Khi nhấp vào một điểm bất kì trên bản đồ, ứng dụng sẽ hiển thị tên truy cập, mật khẩu, địa chỉ và các thông tin tương ứng.

Hướng dẫn kết nối Wifi KHÔNG cần mật khẩu:

Hướng dẫn kết nối Wifi KHÔNG cần mật khẩu

Nguồn: Sưu tầm 

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleChỉ cần MỘT QUẢ CHANH cả đời bạn sẽ không cần phải lo muỗi, kiến, gián
Next articleSự thật đau lòng vụ 2 phụ nữ bị đánh vì nghi bắt cóc trẻ em