Lý Hải dắt vợ và con đi mò cua, bắt ốc- mải tạo dáng đến lúc nhìn lại cu bé nhất mới cười đau ruột!

892

Trong dịp sinh nhật con trai Mio, nam đạo diễn phim Lật mặt vừa thực hiện bộ ảnh nông dân với những khoảnh khắc đáng yêu và ngộ nghĩnh bên các thiên thần nhỏ.

Đã có chặng đường 10 năm yêu và sống bên nhau, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà luôn khiến fan phải ngưỡng mộ về một gia đình hạnh phúc cùng bốn nhóc tì xinh xắn, đáng yêu.

Có được sự ủng hộ lớn của vợ con, Lý Hải cũng ngày càng thăng hoa hơn trong sự nghiệp. Thời gian gần đây, anh không còn ca hát nữa mà chuyển hẳn sang đầu tư sản xuất phim ảnh.

Dù bận rộn với công việc và chuẩn bị bấm máy bộ phim Lật mặt 3, nam đạo diễn – diễn viên vẫn ưu tiên dành thời gian cho 4 con. Anh kể, đi làm về, việc đầu tiên là chơi với các con. Anh cùng bà xã Minh Hà cùng đạp xe, đi bơi cùng con.

Khi được hỏi về kế hoạch tăng thêm thành viên mới Lý Hải lắc đầu cho biết: ‘Đội hình hai trai hai gái đang đẹp nên chúng tôi sẽ tạm dừng ở đây.

Khi cả bốn con Rio, Cherry, Sunny và Mio đã cứng cáp, trưởng thành, chắc chắn Minh Hà sẽ quay lại với công việc và những dự định mà mình từng ao ước khi đi học’.

Từng là du học sinh ở Anh Quốc, sau khi trở về, Minh Hà quyết định ở nhà để hoàn thành thiên chức làm vợ làm mẹ trước bởi tuổi đời của Lý Hải không còn trẻ.

Cô cũng là một trong những bà mẹ chịu khó cập nhật hình ảnh của các con nhất nhì showbiz Việt. Vì quan niệm của hai vợ chồng là lưu giữ mọi khoảnh khắc ngọt ngào của các con.

.

Nói về ý tưởng thực hiện bộ ảnh, Lý Hải thổ lộ ‘Ý nghĩa của bộ ảnh là gia đình là quan trọng nhất.

Trẻ con không quan trọng giàu nghèo không cần những thứ mắc tiền chỉ cần ba mẹ dành thời gian chơi cùng con là các bé sẽ rất vui và hạnh phúc. Rất nhiều trò chơi dân gian mà bé nào các bé cũng thích’.

Trong buổi đi chụp hình này Lý Hải, Minh Hà đã chỉ cho con làm một buổi sinh nhật dân dã bằng cóc, xoài, trái cây tự đi hái.

Lý Hải còn dẫn các con đi bắt cá và bắt ốc ngoài ruộng. Khi còn nhỏ Lý Hải ngày nào cũng phải đi bắt, ốc bắt cá cho gia đình ăn vì nhà nghèo. Các bé rất vui và còn xin đem ốc về nuôi.

Rio ngộ nghĩnh, Cherry dễ thương, Sunny ngày càng đáng yêu hơn.

Minh Hà tiết lộ cả ba nhóc Rio, Cherry, Sunny đang tuổi ăn tuổi nghịch nên vô cùng hiếu động khiến cô phải rất vất vả mới giữ bé ngồi yên để chụp hình.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleEm trai Angelababy đã trưởng thành, fan xuýt xoa: Baby phiên bản nam, phẫu thuật hay không nhìn cậu em là biết
Next articleNhững thiết bị công nghệ từng “một thời vang bóng” với 8x và 9x đời đầu