Lõm một bên hộp sọ, 5 lần thoát chết, đầu vỡ 9 chỗ vẫn lạc quan lướt FB up status, nghị lực của chàng trai quá đáng kinh ngạc

46

Trải qua 5 lần gặp nạn phải đối mặt với tử thần gần như mất đi mạng sống nhưng chàng trai trẻ này vẫn vượt qua tất cả với nghị lực phi thường khiến dân mạng không thể không thốt lên "bất tử là có thật!" vì chàng trai này quá cao số.

Trải qua một lần gặp nạn thoát chết đã trường hợp vô cùng may mắn nhưng 5 lần đối mặt với tử thần đều chiến thắng như chàng trai này thì quả là không thể không khiến cho người người phải kinh ngạc. Đó chính là câu chuyện về anh chàng Nguyễn Anh Sơn, 23 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hà Nội được dân mạng cho là “chàng trai bất tử”.

Theo thông tin Sơn chia sẻ, anh chàng có thể coi quá may mắn khi mới 23 tuổi đã trải qua 5 được “tử thần vẫy gọi”. Những vụ tai nạn mà Sơn không may gặp phải vô cùng nghiêm trọng. Lần nghiêm trọng nhất khiến cả gia đình cũng đau đớn nghĩ rằng Sơn khó thể qua khỏi.

Câu chuyện được Sơn chia sẻ trên mạng xã hội thu hút rất nhiều lượt like và bình luận động viên của dân mạng.

Clip: Nghị lực sống của chàng trai 5 lần thoát chết, đầu vỡ 9 chỗ khiến dân mạng kinh ngạc

Cuối năm 2016, Sơn đang trên đường đi thi thì không may gặp nạn. Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến đầu Sơn bị vỡ 9 chỗ, rách 2 nội tạng. Các bác sĩ đã cảnh báo trước với gia đình về tỉ lệ tử vong lên tới 82%, nếu may mắn sống được cũng sống thực vật.

Chàng trai nghị lực

Sơn vỡ 9 mảnh ở hộp sọ, rách lá lách có tiên lượng xấu, 82% tử vong, tỷ lệ còn lại là sống thực vật.

Nhưng không ai ngờ rằng, sau một tháng rưỡi sống thực vật thì cuối cùng anh chàng Nguyễn Anh Sơn cũng tỉnh lại. Tất nhiên vẫn trong tình trạng đầu bị lõm một mảng lớn.

Sức khỏe dần phục hồi, Sơn dần trò chuyện, sử dụng mạng xã hội và đi làm như trước. Rất nhiều người cho rằng có lẽ chàng trai này thật sự “cao số” mới tai qua nạn khỏi tất cả như vậy. Nếu là những người khác có lẽ khó thể qua được một lần.

Hình ảnh Sơn tỉnh dậy sau hơn 1 tháng nằm bất động. 

Chàng trai trẻ trước khi xảy ra tai nạn.

Hiện, chàng trai trẻ Nguyễn Anh Sơn được làm phẫu thuật ghép lại hộp sọ, trở về trạng thái bình thường. Sơn cũng nhận được rất nhiều lời động viên, khâm phục vì có lẽ anh chàng có ý trí sống cực mạnh.

Nghi Ân - BTS

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleHầu hết bạch tuộc cái sẽ ch.ết sau khi con non nở ra, xem quá trình ấp trứng mới thấy thật kỳ lạ
Next articleBiết mình sắp lên lò mổ, chú bò cái rơi nước mắt trên suốt quãng đường, xe vừa dừng lại cảnh tượng hiện ra trước mắt khiến ai cũng rưng rưng