Loạt ảnh “yêu thương là san sẻ” chạm sâu vào đáy lòng khiến người xem bật khóc

243

Những hình ảnh đau đớn nhưng chân thật khiến người khác giật mình nhìn lại sự sẻ chia giữa người với người và hơn hết là khát khao được che chở, yêu thương!

Tình cảm gia đình luôn là thứ tình cảm khiến mỗi người đều xao lòng khi nghĩ đến. Đôi khi bất chợt thấy cảnh người bố đội mưa che ô cho con, hay người mẹ quang gánh tảo tần, mỗi người lại thấy lòng mình thắt lại khi nghĩ về bố mẹ mình.  Thứ tình cảm đơn thuần, chân thật mà gần gũi đó, luôn xuất phát từ trái tim, từ tấm lòng san sẻ và sự hi sinh vô tận mà mỗi người trong gia đình dành cho nhau.

Cùng xem thêm loạt ảnh yêu thương là san sẻ để thấu hiểu thêm phần nào về sự hi sinh cao cả của cha mẹ dành cho con cái, của anh chị em yêu thương, bao bọc, che chở cho nhau:

Người mẹ dù có khó khăn thiếu thốn cũng không bao giờ để con phải chịu đói, chịu khổ! Có lẽ chỉ có cha mẹ mới có thể hi sinh vì con nhiều đến như vậy

Chỉ mong con luôn được khỏe mạnh, vui vẻ!

Dẫu có phải trải qua những đớn đau, thiếu thốn, mẹ vẫn chịu đựng hi sinh để con được lớn lên mỗi ngày!

Những đứa trẻ luôn cần được yêu thương, che chở. Chẳng may người thân mất đi, chúng phải mạnh mẽ dựa vào nhau để sống tiếp dù cuộc sống này rất khó khăn.

Tình cảm gia đình luôn là điều thiêng liêng, dù cả thế giới có quay lưng thì chỉ có máu mủ ruột già, người thân trong gia đình là luôn bên cạnh che chở cho ta

Bức ảnh chụp lại cảnh một phụ nữ trẻ đã hy sinh thân mình để che chở và bảo vệ đứa con nhỏ của cô trong trận động đất kinh hoàng từng xảy ra ở Nhật Bản. Người phụ nữ trong tư thế đang quỳ gối cầu nguyện, cơ thể nghiêng về phía trước, và hai tay cô ôm lấy con nhỏ. Ngôi nhà sập lên lưng và đầu cô.

Có phải, hi sinh, nhường nhịn cho người mình yêu thương là bản năng của người phụ nữ không?

Tình cảm của những đứa trẻ, rất đơn thuần, không phân biệt màu da, đất nước, chỉ cần thấy yêu mến nhau, vậy là quá đủ để có 1 tình bạn đẹp

Đứa trẻ nào cũng muốn được chở che, quan tâm. Có những người thiếu thốn tình cảm của cha mẹ, luôn thu mình lại, tủi thân và sống khép kín

Có lẽ nhiều người sẽ thấy mình may mắn khi xem hình ảnh này. Đứa trẻ bơ vơ luôn khát khao có được mái ấm gia đình vẹn tròn, khoảnh khắc nhìn vào ánh mắt ấy, có lẽ nhiều người không giấu nổi xúc động trong lòng.

Ảnh: Sadcasm

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Previous articleTuyệt vời: 7 loại quả càng ăn nhiều buổi tối càng đẹp da, móp bụng
Next articleHà Nội: Cạo đầu tình địch rồi đem rao bán tóc nối, đây chính là màn đánh ghen ồn ào nhất hôm nay!