Loạt ảnh sao Việt lúc “ngày xửa ngày xưa”, bạn đoán ra được ai nào?

24

Khác với những hình ảnh long lanh ở hiện tại, người nổi tiếng cũng từng có tuổi thơ ngố tàu với cách tạo dáng, biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Từ trước đến nay, ảnh hồi nhỏ của các sao luôn là chủ đề nóng được quan tâm nhiều nhất. Vì qua đó, các fan có thể chiêm ngưỡng hình ảnh ngộ nghĩnh rất gần gũi, mộc mạc của thần tượng mình. Hãy cùng xem hàng loạt hình ảnh "thời xa xưa" của những sao Việt nổi tiếng hàng đầu showbiz để xem họ đáng yêu đến mức nào nhé.

 Các hình ảnh của Mỹ Tâm khi còn bé luôn được người hâm mộ "săn lùng" hết mọi ngóc ngách. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao Các hình ảnh của Mỹ Tâm khi còn bé luôn được người hâm mộ "săn lùng" hết mọi ngóc ngách.

 Chỉ vừa nhìn vào, các fan đã dễ dàng đoán ra đây là Sơn Tùng M-TP.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoChỉ vừa nhìn vào, các fan đã dễ dàng đoán ra đây là Sơn Tùng M-TP

 Noo Phước Thịnh lại quá đáng yêu khi để mái tóc "úp tô". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNoo Phước Thịnh lại quá đáng yêu khi để mái tóc "úp tô".

 Soobin Hoàng Sơn khá ngây ngô khi diện áo dài, đầu đội khăn đóng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoSoobin Hoàng Sơn khá ngây ngô khi diện áo dài, đầu đội khăn đóng.

 Mọi người hãy nhìn thật kĩ xem Đông Nhi có nét gì giống với hiện tại hay không này? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMọi người hãy nhìn thật kĩ xem Đông Nhi có nét gì giống với hiện tại hay không này?

 Khi còn bé, Hoàng Thùy Linh lại đáng yêu hết mức như thế này đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhi còn bé, Hoàng Thùy Linh lại đáng yêu hết mức như thế này đây.

 Chàng trai cười "chẳng thấy Tổ quốc" này chính là Bùi Anh Tuấn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoChàng trai cười "chẳng thấy Tổ quốc" này chính là Bùi Anh Tuấn.

 Có ai nhận ra đây là Hương Tràm lúc cô còn bé xíu? Chính nữ ca sĩ khi chia sẻ ảnh này còn tự nhận xét mình là: "Maruko phiên bản tả thực". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCó ai nhận ra đây là Hương Tràm lúc cô còn bé xíu? Chính nữ ca sĩ khi chia sẻ ảnh này còn tự nhận xét mình là: "Maruko phiên bản tả thực".

 Hoà Minzy khiến fan "giật mình" khi lúc trước cô để tóc dài đến hơn phần mông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHoà Minzy khiến fan "giật mình" khi lúc trước cô để tóc dài đến hơn phần mông.

 Khổng Tú Quỳnh có niềm đam mê ca hát khá dữ dội khi còn nhỏ. Những buổi hát hò thế này có lẽ là cách để cô nuôi dưỡng việc đi theo con đường nghệ thuật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhổng Tú Quỳnh có niềm đam mê ca hát khá dữ dội khi còn nhỏ. Những buổi hát hò thế này có lẽ là cách để cô nuôi dưỡng việc đi theo con đường nghệ thuật.

Theo yan

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleNhập viện vì ăn thịt lợn để lâu trong tủ lạnh, chuyên gia cảnh báo thói quen ăn uống này vô cùng đáng sợ
Next articleNhững đôi giày “sai quá sai” đã phá hỏng phong cách thời trang của mỹ nhân Việt như thế nào?