Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về lễ cưới tại quê nhà Lê Phương!

345

Cả đại gia đình nhà Lê Phương đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho lễ cưới vào ngày 8/8 tới.

Chiều nay (7/8), gia đình Lê Phương tại Trà Vinh đã hoàn thành những công đoạn đầu tiên cho lễ cưới của cô và tình trẻ Trung Kiên sẽ diễn ra vào ngày 8/8 tới. Dù thời tiết rất nắng nóng nhưng mọi người đều gấp rút cùng nhau chuẩn bị để lễ cưới được diễn ra thuận lợi nhất.

Lê Phương cũng cùng con trai có mặt tại địa điểm tổ chức lễ cưới, do vừa hoàn thành xong lịch trình quay phim tại TP.HCM đã vội vã về quê vào ngày hôm qua (6/8) nên nữ diễn viên tỏ ra khá mệt mỏi. Tuy nhiên, cô vẫn rất vui vẻ khi nói chuyện với các thành viên trong gia đình.

Lê Phương đưa con trai Cà Pháo tới địa điểm tổ chức lễ cưới để cùng gia đình chuẩn bị những công đoạn cuối cùng. Gương mặt Lê Phương lộ rõ vẻ mệt mỏi vì công việc quá dày đặc nhưng cô vẫn cười nói vui vẻ với mọi người có mặt tại đây. Mẹ Lê Phương cẩn thận chuẩn bị bàn thờ gia tiên cho lễ cưới. Bé Cà Pháo – con trai Lê Phương khá dạn dĩ trước ống kính. Theo Lê Phương chia sẻ, bé có mối quan hệ khá tốt với ông xã Trung Kiên của cô. Khung cảnh nơi tổ chức lễ cưới tại gia đình Lê Phương. Đến đầu giờ chiều nay, mọi công đoạn đầu tiên đã được gia đình Lê Phương hoàn thành. Lê Phương và Trung Kiên lựa chọn tông màu tím làm chủ đạo cho tiệc cưới tại quê nhà Trà Vinh. Phông nền tươm tất…Bức phông bằng cỏ làm rất tỉ mỉ.

Phía bên ngoài rạpÔng xã của nữ diễn viên cũng vừa về tới quê vợ để cùng gia đình lo việc đại sự. Bé Cà Pháo rất thân thiết với Trung Kiên. Gia đình Lê Phương đang tất bật chuẩn bị cho lễ cưới mặc trời nắng gắt.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.
Theo Yan

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleLâm Chi Khanh và Hương Giang kể “chu.yện ấ.y” sau chuyển giới đã choáng, lúc vẫn còn là con trai còn sốc hơn!
Next article8 đặc trưng của kẻ tiểu nhân, người sở hữu chỉ 2 đặc điểm trong số này cũng nên tránh xa!