Lộ loạt ảnh g.iư.ờng ch.iế.u nóng bỏng của nữ đại gia 58 tuổi từng qua 14 đời chồng

446

Leena Jungjanya là vị nữ đại gia nổi tiếng về chuyện đời tư rắc rối khiến dư luận đặc biệt quan tâm sau khi đăng tin tuyển chồng trẻ phải đáp ứng được nhu cầu giường chiếu 28 lần/ngày.

Đó cũng là lý do vì sao vị nữ đại gia này dù đã gần 60 tuổi nhưng vẫn liên tục tuyển chồng trẻ. Bà đã trải qua 14 đời chồng, có người chung sống với bà hàng chục năm nhưng cũng có người chỉ chung sống với bà được vài tháng, hay thậm chí vài ngày đã “bỏ của chạy lấy người”.

Chuyện gi.ư.ờn.g chi.ếu và lối sống có phần trụy lạc của vị nữ đại gia này đã trở thành chủ đề được bàn tán khắp nơi, đặc biệt mới đây mạng xã hội lại đang rầm rộ chia sẻ những hình ảnh gi.ư.ờ.ng ch.iế.u nhạy cảm được cho là của nữ đại gia Leena và một trong số những người tình của bà.
 Hình ảnh “gi.ường c.hiế.u” nhạy cảm của nữ đại gia 58 tuổi đang được chia sẻ rầm rộ.

Nhiều người cho rằng rất có thể sau khi chấm rứt quan hệ với người chồng trẻ thứ 14, bà Leena đã lại tìm đến cuộc tình chóng vánh với một chàng trai trẻ nào khác và bị người tình lén quay clip, tung ảnh tình cảm mặn nồng lên mạng xã hội. Với tình sử dài dằng dặc của bà Leena thì chuyện gi.ườ.ng ch.iếu bị lộ là lẽ thường tình.

Nữ đại gia để lộ thân tr.ần t.rụ.i với những biểu cảm khiến nhiều người nghĩ rằng bà đang “vui vẻ” với một chàng trai trẻ nào đó.

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng có thể người chồng cũ nào đó của bà tung ảnh nóng để “trả thù” việc bị bà Leena “đá”. Hoặc đây chỉ là những hình ảnh được cắt ghép kĩ xảo khéo léo nhằm bôi nhọ danh tiếng của nữ đại gia 58 tuổi này.

 Nữ đại gia Leena từng lên sóng truyền hình kể về chuyện tuyển 2 trong số 14 ông chồng trẻ điển trai nổi tiếng của mình.

Trước đó bà cũng đã từng nhiều lần để lộ ảnh tình tứ với chồng trẻ khiến dân mạng 'nóng mắt':

Trên ảnh là Dom. Anh chàng sở hữu chiều cao 1,75m, nặng 70kg. Mặc dù ngoại hình của Dom không đủ đáp ứng yêu cầu tuyển chồng trước đây mà bà Leena đưa ra, nhưng có lẽ gương mặt nam tính cùng thân hình lực lưỡng đã giúp anh chàng ghi điểm trong mắt người phụ nữ giàu nứt đố đổ vách.

Anh chàng Dom hết sức quan tâm, chăm sóc cho người vợ giàu có.

Những hình ảnh về vị nữ đại gia này vẫn đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội. Không thể phủ nhận bà Leena đã từng công khai 14 đời chồng và mới chấm rứt qu.an h.ệ với chồng cách đây vài tháng đã tốn không ít giấy mực của báo giới. Sau vài ngày chia tay chồng cũ, bà đã lập tức đăng tin tuyển chồng “phi công trẻ” đáp ứng đủ những yêu cầu của mình nhưng dường như vẫn chưa tìm được một người phù hợp.

Theo thethaovaxahoi

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleLý Nhã Kỳ gợi cảm và quyền lực đi chấm bán kết Hoa hậu Hoà bình Quốc tế
Next articleĐã hết thời hài nhảm, bây giờ là thời ‘kể khổ’ lên ngôi!