Lộ bằng chứng ‘tố’ Lê Âu Ngân Anh GIAN DỐI ngay từ khi bắt đầu thi Hoa hậu Đại dương?

132

Nhiều yếu tố cho thấy, Tân Hoa hậu Đại dương không thật thà ngay từ khi vừa tham gia cuộc thi.

Diễn biến mới nhất xung quanh việc đăng quang của Lê Âu Ngân Anh tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam lại tiếp tục gây ra luồng tranh cãi trái chiều trong dư luận.

Trả lời báo chí trước đó, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) Vương Duy Biên cho hay, lỗi ở đây hoàn toàn thuộc về BTC cuộc thi vì Lê Âu Ngân Anh đã báo cáo chuyện từng nâng mũi với BTC.

Tuy nhiên, theo báo cáo của thanh tra Bộ VHTT&DL gửi bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, nhiều người cho rằng, Lê Âu Ngân Anh đã chủ động gian dối ngay từ khi bắt đầu tham gia cuộc thi này. 

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh

Theo báo cáo này, ngày 7/11, Ngân Anh đã giải trình về quá trình dự thi như sau: “Ngày 27/9/2017, trong quá trình kiểm tra nhân trắc học lần hai tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, tôi đã chủ động báo cáo với BTC về việc đã từng phẫu thuật mũi silicone nhân tạo và sau đó đã rút đệm mũi vào tháng 4/2017″.

Từ giải trình này của Ngân Anh, nhiều người thắc mắc tại sao trong lần kiểm tra nhân trắc học đầu tiên, cô không thừa nhận chuyện từng phẫu thuật thẩm mỹ mà phải đến lần thứ hai mới nói?. Trong khi đó, vòng sơ khảo phía Nam Hoa hậu Đại dương diễn ra ngày 21/9, BTC cũng nhận hồ sơ của thí sinh từ trước đó rất lâu.

Ngoài ra, trả lời báo chí sau đêm chung kết, Ngân Anh cho biết, bản thân cô đã từng quảng cáo cho thẩm mỹ viện, cô biết sẽ có người lấy những hình ảnh đó ra để nói nhưng chân dài 22 tuổi đã chuẩn bị tinh thần cho việc này. Phải chăng, vì biết mình không thể tiếp tục che giấu chuyện từng đụng “dao kéo” nên Ngân Anh mới “tự nguyện” thừa nhận với BTC cuộc thi?

Tin tức

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous article6 dấu hiệu chứng tỏ con của bạn là một thiên tài trong tương lai
Next articleNhững người có nhóm máu khác nhau sẽ có nguy cơ nhiễm bệnh khác nhau, bạn thuộc nhóm máu nào?