Linh Ka trở lại, ấp ủ giấc mơ trở thành ‘nghệ sĩ toàn năng’

64

'Linh mong muốn mọi người biết đến Linh như một nghệ sĩ toàn năng: hát được, nhảy được, diễn được và v.v những cái khác' - Linh Ka chia sẻ.

Linh Ka là cô bạn 10X từng được chú ý bởi ngoại hình ưa nhìn cùng bảng thành tích học tập tốt. Tưởng rằng sẽ phát triển bản thân theo hướng một nữ sinh ngoan hiền, học giỏi, không màng đến sự nổi tiếng ảo trên mạng thì Linh Ka lại khiến những người yêu mến cô thất vọng khi liên tục có phát ngôn 'sốc' về việc thi cử, học hành.

Bị chỉ trích và tẩy chay, Linh Ka ít xuất hiện trên mạng xã hội hơn, tuy nhiên, cô bạn này vẫn âm thầm đăng ảnh cũng như các clip cover lên trang cá nhân. Tất nhiên, bên cạnh những lời động viên, ủng hộ thì cũng có không ít người đánh giá chất giọng của Linh Ka chưa tốt, và kịch bản tạo phốt sau đó quay trở lại hình ảnh trong sáng, ngoan hiền đã quá cũ.

Gặp Linh Ka trong một buổi chiều Sài Gòn đượm nắng, điều thu hút đầu tiên chính là khuôn mặt ưa nhìn, vóc dáng mảnh mai. Trò chuyện bằng giọng nói nhỏ nhẹ, lâu lâu lại nhoẻn miệng cười, cô bạn cho biết vừa đáp chuyến bay hơn 2 ngàn cây số từ Hà Nội để góp mặt tại sự kiện ra mắt phim trường Keeng Movie. Cuộc trò chuyện bắt đầu và Linh Ka không ngần ngại có những chia sẻ thẳng, thật sau thời gian bị chỉ trích trên mạng.

Linh Ka bất ngờ xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim trường Keeng Movie cùng nhiều người nổi tiếng khác.
Linh Ka bất ngờ xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim trường Keeng Movie cùng nhiều người nổi tiếng khác.

Sau những phát ngôn gây sốc về việc 'mua điểm', 'mua bằng đại học', thấy Linh Ka có vẻ im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội nhỉ? Hiện tại cuộc sống của bạn thế nào?

À, Linh có im hơi lặng tiếng đâu chứ, Linh vẫn thường xuyên update ảnh của mình, với cả các video clip hát nữa. Hiện nay, Linh đặt việc học lên hàng đầu, và còn đăng ký thêm nhiều khóa học nghệ thuật để trau dồi thêm các kỹ năng cho mình.

Dạo gần đây, bạn thường chia sẻ các clip cover các bản hit mới ra lò, bạn có ý định làm ca sĩ chăng?

Đầu tiên là vì mình thích ca hát, Linh đi đâu cũng hát cả, cộng thêm các bài hát đó rất hay, nên Linh chia sẻ điều đó với các bạn của mình thôi. Về ý định làm ca sĩ, Linh đang cố gắng đi học để trau dồi thêm, nhưng giờ việc học đối với Linh là chính.

Linh Ka cover Người âm phủ

Tung các clip cover được đầu tư thực hiện rất chỉn chu nhưng lại bị chê giọng hát yếu, không biết bạn cảm thấy thế nào? Bạn có định cho ra lò các clip cover tiếp theo không?

Giọng Linh chưa đủ mạnh, Linh biết điều đó, nhưng ngoài những lời chê, Linh vẫn thấy có rất nhiều bạn ủng hộ mình, nên Linh lấy điều đó làm động lực, mong rằng các clip cover sắp tới đây các bạn sẽ thấy được sự cố gắng của Linh Ka. (cười)

Không được khen ở giọng hát nhưng lại được chú ý bởi ngoại hình, đặc biệt là gương mặt ưa nhìn, bạn có định phát triển theo hướng một người mẫu, diễn viên thay vì một ca sĩ?

Vì còn đang đi học, Linh vẫn chưa dám cho mình một định hướng rõ ràng. Nhưng nếu hỏi thật lòng, thì Linh mong muốn mọi người biết đến Linh như một nghệ sĩ toàn năng: hát được, nhảy được, diễn được và v.v cái khác.

Từng chia sẻ về bảng thành tích học tập tốt, đạt danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm liền, không biết việc học hiện tại ở trường của bạn thế nào?

Hiện giờ là hè, nên Linh cũng chẳng học gì nhiều hết. Còn việc học của Linh trong năm vừa qua rất ổn.

Linh Ka nói, thời gian sắp tới, cô bạn tập trung thời gian vào việc học.
Linh Ka nói, thời gian sắp tới, cô bạn tập trung thời gian vào việc học.

 Gia đình của bạn có phản ứng gì khi biết bạn là nhân vật được chú ý trên mạng xã hội?

Linh cảm thấy rất may mắn vì Linh luôn được sự ủng hộ từ gia đình của mình. Bật mí là hình của Linh toàn là mẹ chụp cho không đấy.

Thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện ra mắt phim, chụp hình cùng người nổi tiếng, hình như bạn đang 'ủ mưu' tiến vào showbiz?

Linh vẫn chưa có ý định đó đâu, bây giờ Linh chỉ muốn rèn luyện bản thân và tập trung hoàn toàn vào việc học thôi.

Tham gia phim trường Keeng Movie, trải nghiệm cảm giác trở thành một nữ cao bồi, điều ấn tượng nhất với bạn trong giây phút được làm diễn viên là gì?

Mình thấy đó là một trải nghiệm thú vị, ấn tượng thì lúc đó mình thấy giống như mình đang làm cao bồi thật vậy đó, nên mình cố gắng tập trung bắn trúng đối thủ thôi ạ. (cười tít mắt)

Linh Ka trở lại, ấp ủ giấc mơ trở thành 'nghệ sĩ toàn năng' 2 Linh Ka hồ hởi trải nghiệm những điều thú vị tại phim trường Keeng Movie. Từ lúc không phát ngôn gây sốc nữa, trang cá nhân của bạn giảm tương tác đi nhiều nhỉ, từ mấy ngàn đến mấy chục ngàn like nay chỉ còn lèo tèo vài trăm like. Mọi người có vẻ ít chú ý đến bạn hơn thì phải? Bạn có thấy buồn vì điều đó không?

Mình thấy tương tác vẫn tốt, không phải mọi người ít chú ý, mỗi lần mình đăng clip hay gì ý vẫn được mọi người quan tâm rất nhiều ạ.

Mình thấy vui hơn là buồn vì bây giờ mọi người đã dần chấp nhận và ủng hộ mình nhiều hơn.

Hình như bạn mới đổi quản lý, có trục trặc gì sao?

Đúng rồi, mình vừa đổi quản lý, nhưng trục trặc với anh quản lí cũ thì không có ạ.

Sắp tới, bạn sẽ xây dựng hình ảnh của mình theo hướng nào?

Linh muốn mình có thể vừa nhảy, vừa hát, kể cả diễn xuất nữa. Nên hiện tại Linh đang dành thời gian hè để trau dồi thêm các kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết cho ước mơ sau này của mình. Hi vọng là sau khi Linh tốt nghiệp, mọi người sẽ thấy mình có một hình ảnh hoàn toàn khác và đảm nhận được nhiều vị trí hơn.

Cảm ơn bạn vì những chia sẻ vừa rồi.

Linh Ka trở lại, ấp ủ giấc mơ trở thành 'nghệ sĩ toàn năng' 4
Linh Ka đang nỗ lực hoàn thiện bản thân để trở thành một 'nghệ sĩ toàn năng'. 
Linh Ka đang nỗ lực hoàn thiện bản thân để trở thành một 'nghệ sĩ toàn năng'.
Linh Ka đang nỗ lực hoàn thiện bản thân để trở thành một 'nghệ sĩ toàn năng'.

 

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleTừ nay, hội ngực lép sẽ không bao giờ đi học muộn nhờ ‘con đường tắt cực nhanh’
Next article9 người đàn ông sở hữu ‘siêu năng lực’ trên thế giới, trong đó có một người Việt Nam