Linh Ka lồng lộn xuất hiện trong sự kiện đầu tiên được mời, sốc với phản ứng của mọi người khi cô bước vào

598

Hình ảnh của cô nàng hot girl tai tiếng Linh Ka xuất hiện tại sự kiện nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Linh Ka là hot girl đang rất được cư dân mạng chú ý hiện nay cho dù cô bé này chủ yếu khiến nhiều người “không lọt mắt|” vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ và gây sốc để đánh bóng tên tuổi.

Sinh năm 2002, năm nay mới chỉ học lớp 10 thế nhưng Linh Ka đã có tới hơn 1 triệu người theo dõi trên trang fanpage cá nhân và được nhiều nguuời biết tới tên tuổi.

Rất nhiều người tỏ ý chê bai Linh Ka, thế nhưng có vẻ như điều này không mấy ảnh hưởng tới cuộc sống của cô nàng.

Linh Ka vẫn tự tin chia sẻ hình ảnh cá nhân ở bất cứ đâu mặc kệ mỗi bức ảnh cô nàng chia sẻ có quá nửa là anti fan nhảy vào ném đá, chê bai. Với một nữ sinh mới chỉ 15 tuổi như Linh Ka thì rõ ràng khả năng chịu áp lực của nàng hot girl tai tiếng này cũng không phải dạng vừa.

Mới đây nhất, Linh Ka đã cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân vô cùng lộng lẫy và được cô nàng cho hay đây là hình ảnh xúng xính đi dự sự kiện trung thu.

Thế nhưng hình như Linh Ka quên mất rằng tấm banner ghi ngày tháng đằng sau lưng có ghi là 1/10 chứ không phải ngày trung thu 4/10.

Bức ảnh Chi Bé chụp tại buổi khai trương cửa hàng kính của gia đình.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng dễ dàng nhận ra bức ảnh này được chụp trong ngày khai trương cửa hàng kính của cô bạn Chi Bé chứ không phải Linh Ka được mời tham gia sự kiện nào.

Nàng hot girl một lần nữa lại không biết giấu mặt vào đâu khi bị cư dân mạng bóc mẽ sống ảo, ăn mặc lồng lộn đi dự khai trương cửa hàng như đi sự kiện nào đó quan trọng lắm.

Linh Ka hiện tại chưa lên tiếng về thông tin thế nhưng rõ ràng một lần nữa cô nàng hot girl muvik lại có tiếng xấu trên mạng xã hội.

Theo Thethaovaxahoi

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Previous article17 loại vật chất đắt nhất thế giới, vàng xếp thứ 15, kim cương cũng chỉ xếp thứ 3,#1 người ngoài hành tinh rất cần
Next articleĐông y gọi đây là huyệt “trường thọ” với nhiều tác dụng, càng bấm càng khỏe!