Linh Ka đáp trả “xéo xắt” khi chụp ảnh áo dài trong trắng bị chê cố ưỡn ngực cho to

153

Đăng ảnh diện áo dài, ngực bự đến tận cổ, Linh Ka bị anti-fans chửi cố tình ưỡn ngực để tạo hiệu ứng to.

Là một hiện tượng mạng xã hội nhưng Linh Ka có lượng anti-fans đông đảo hơn cả những người hâm mộ. Với thân hình mặt học sinh người phụ huynh, phong cách ăn mặc khá dừ cũng với sở thích cover các bài hát thì các anti-fans lại càng có cơ hội để "soi mói, kiếm chuyện" với cô nàng.

Mới đây, Linh Ka trở lại đúng tuổi với tà áo dài trắng thanh khiết, mái tóc ép thẳng suôn dài cùng cách tạo dáng nhẹ nhàng, e ấp, đầy nữ tính; ấy vậy mà cũng bị người khác tìm ra được điểm để chê

Sở hữu thân hình nhỏ nhắn nhưng Linh Ka lại để lộ vòng 1 siêu khủng, ngồn ngộn đến tận cổ, cảm giác như sắp nổ tung đến nơi.

Ngay khi đăng tải, Linh Ka ngay lập tức bị một anti-fans "bóc mẽ" việc cố tính ưỡn ngực để trông vòng một được nở nang hơn. Không chịu kém cạnh, ngay lập tức, cô nàng 10x đáp trả ngắn gọn nhưng vô cùng đanh đá "Ưỡn chắc bạn biết"

Bên cạnh đó, Linh Ka cũng nhận được cơn mưa lời khen về vóc dáng nuột nà, đường cong hoàn hảo phù hợp để diện tà áo dài.

Theo: we25

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem thêm những bài học ý nghĩa về cuộc sống tại Lặng nhìn cuộc sống

Previous articleĐây là những vật bất ly thân mà các sao Việt luôn mang theo bên mình
Next articleHội mũi tẹt “bơi” hết vào đây, con gái Trung Quốc có cách biến mũi thấp thành mũi cao mà chẳng phải phẫu thuật