Linh Ka tổ chức Offline, lúc đầu đông không tưởng như khi đến lúc cô lên hát thì…

51

Mặc dù mới 14, 15 tuổi nhưng Linh Ka, Long Hoàng, Long Bi, Chi Bé đã có hàng trăm nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Đặc biệt là Linh Ka, ngoài sở hữu fanpage với gần 900.000 lượt thích, cô nàng còn vừa nhận được giải thưởng nút bạc từ YouTube (tương đương 100.000 người subscribe tài khoản).

Sự nổi tiếng khi còn quá sớm khiến dàn hot teen nhận về khá nhiều phản ứng tiêu cực, song lượng fan của họ cũng khá đông đảo, luôn sẵn sàng bảo vệ thần tượng trước mỗi thị phi. Bằng chứng là mới đây, khi thông báo về buổi offline đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, dàn hot teen cho biết đã nhận về 10.000 lượt đăng ký. Song vì một vài lý do nên các bạn trẻ chỉ được chọn 50 người tham dự. Dẫu đây chỉ là buổi off fan với quy mô nhỏ nhưng đây là bằng chứng cho thấy mức độ thu hút của dàn hot teen này.

Lúc đầu có khá đông người đến tham dự tuy nhiên được một lúc thì rất nhiều người bỏ về

Trong số những người khách mời tham dự, bên cạnh những bạn trẻ đồng trang lứa với các hot teen còn có nhiều em nhỏ và không hề hoành tráng như nhiều người lầm tưởng

Một góc sự kiện họp fans của dàn hotteen thị phi

Bạn bè của Linh Ka được cô gọi là “20 hot face và hot teen khách mời đến dự” ….

…khiến nhiều người không khỏi giật mình về độ hoành tráng.

Được biết, Linh Ka chính là một trong những nhân vật chính của nhóm 10X đình đám ở Hà Nội.

Ngoài Linh Ka ra thì những cái tên còn lại chính là Long Hoàng, Chi Bé, Long Bi. Điểm chung của những cái tên này là đều thuộc thế hệ 10X – tức còn rất trẻ nhưng đều sở hữu lượng người theo dõi lên đến hàng trăm nghìn và cực kì nổi tiếng trên mạng xã hội.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Khoảnh khắc ngôi sao hát nhép lên sân khấu thể hiện giọng ca thực của mình

Những bạn trẻ này đều nổi lên từ một ứng dụng hát nhép, sau đó dần lấn sân sang làm các clip cover đăng tải trên Facebook và chỉ trong một thời gian ngắn đã trở thành cái tên được thế hệ 10X đông đảo biết đến tuy nhiên không phải theo một cách tích cực mà ngày càng bị antifans vì phản cảm, quá lố.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleCon gái bị gọi là “hot girl ung thư”, không ngờ bố mẹ Linh Ka phản ứng thế này
Next articleYêu chàng trai thời lương 150 nghìn/ngày, cô gái Hà Nội được tổ chức đám cưới 10 tỷ sau 8 năm