Linh Ka 15 tuổi son phấn chưa là gì, thí sinh 12 tuổi này mới choáng!

1557

Được nhiều người biết đến nhờ những video hát nhép trên một ứng dụng trực tuyến, thế nhưng “hot teen” 15 tuổi Linh Ka lại khiến cho cộng đồng mạng gai mắt vì những chiêu trò để nổi tiếng của mình.

Mới học cấp 2 Linh Ka đã ăn mặc, trang điểm theo phong cách người lớn và có nhiều phát ngôn gây sốc. Tuy nhiên phần lớn lời chỉ trích đều cho rằng Linh Ka không nên đua đòi như các hot girl mà nên tập trung vào học tập thì tốt hơn và người ta cũng giật mình vì độ tuổi trưởng thành của thế hệ sau càng ngày càng sớm hơn. Ở Việt Nam, Linh Ka 15 tuổi đã bị chê tới tấp thì ở Hàn cũng có rất nhiều idol thế hệ 10x được cho ra mắt hơn. Mới đây một chương trình thực tế đào tạo idol ở Hàn Quốc gây sốc khi có cả thí sinh mới học cấp 1 dự thi. Sẽ không có gì đặc biệt nếu như thí sinh này không có vẻ ngoài và vóc dáng già dặn hơn nhiều 9x.

Mới 15 tuổi nhưng Linh Ka đã bị ghét bởi phong cách ăn mặc trưởng thành trước tuổi Nhiều người cho rằng cách ăn mặc này không phù hợp với một học sinh đang học cấp 2 như Linh Ka Không chỉ Linh Ka các học sinh thế hệ 10x cũng dần trưởng thành sớm hơn Tuy nhiên Linh Ka vẫn chưa gây sốc bằng thí sinh tham gia Idol School của Hàn này – Kim Eun Kyul (12 tuổi) Nếu không đọc lý lịch khó ai mà nhận ra được nữ thí sinh này mới 12 tuổi. Độ tuổi này ở bên Hàn cô bé mới chỉ đang cấp 1 Với vẻ ngoài trưởng thành, phong cách ăn mặc và trang điểm của cô bé cũng già dặn không kém Nhìn thế này ai cũng nghĩ cô bé phải 18 tuổi Với chiều cao nổi bật Eun Kyul đi làm người mẫu từ rất sớm Tạo dáng rất chuyên nghiệp không kém các người mẫu kinh nghiệm Nếu như được lọt top 9 trong chương trình thực tế Idol School, Eun Kyul sẽ trở thành idol nhỏ tuổi nhất trong lịch sử K-pop Eun Kyul cũng có rất nhiều bộ cánh mà nhiều người lớn chưa chắc đã dám mặc

Đậu.P/Theo Thethaovaxahoi.vn

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleNÓNG: Ngọc Trinh – Sang tận nước ngoài chụp ảnh cưới, tận mắt thấy mặt chú rể ai cũng sốc!
Next articleCậu bé ngốc nhận 50 cent thay vì 1 đô la, cả trường cười chê, còn cậu trở thành Tổng thống Mỹ