Lệ Rơi tuyên bố: ‘Tôi phẫu thuật thẩm mỹ xong nhìn giống trai Ấn Độ’

173

Bẵng đi một thời gian không xuất hiện với các clip cover trên mạng xã hội, Lệ Rơi (tên thật Nguyễn Đức Hậu, 1987) để lộ thông tin sẽ phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người tò mò về mục đích của quyết định này. Nhiều giả thiết cho rằng “chàng trai vườn ổi” sẽ tái xuất và lấn sâu hơn vào các hoạt động showbiz sau quá trình “đập mặt xây lại”.

  

Gặp Lệ Rơi sau 1 tuần phẫu thuật thẩm mỹ, khi gương mặt đã bớt sưng phù, anh chàng đã có những chia sẻ xoay quanh quá trình “lột xác” của mình. “Tôi vào Nam đợt này để tiến hành các cuộc tiểu phẫu thay đổi gương mặt. Tôi đã nhấn mí, nâng mũi và trượt hàm. Tổng thời gian thực hiện kéo dài 2 tiếng đồng hồ. Hiện tại, gương mặt tôi đã gần như bình phục” – Lệ Rơi chia sẻ.

2 ngày sau phẫu thuật, Lệ Rơi đã ăn uống và sinh hoạt như bình thường, thậm chí, anh chàng không ngần ngại mang gương mặt mới của mình ra đường gặp mọi người. Chia sẻ về lý do phẫu thuật thẩm mỹ, Lệ Rơi cho biết vì muốn thay đổi chính mình nên anh bất chấp sự khuyên ngăn, cảnh báo của các thành viên trong gia đình để vào Nam thực hiện tiểu phẫu.

“Bản thân tôi cũng lo sợ lắm chứ, bao nhiêu ca phẫu thuật hỏng, lúc vào bàn phẫu thuật vẫn còn run rẩy sợ nhiễm trùng, biến chứng,… Khi được bác sĩ thông báo mọi thứ đã hoàn thiện cũng là lúc tôi thở phào nhẹ nhõm” – Lệ Rơi kể.

Khi những hình ảnh đầu tiên của Lệ Rơi sau phẫu thuật thẩm mỹ được chính tay anh chia sẻ cũng là lúc nhiều người tỏ thái độ ngạc nhiên trước ngoại hình mới mẻ của anh. Tất nhiên, có người khen kẻ chê. Trước những bình luận trái chiều của dư luận, Lệ Rơi vẫn bình thản đón nhận.

Hiện tại, Lệ Rơi cảm thấy khá tự tin với ngoại hình mới của mình. Trước nghi vấn cho rằng sau khi thay đổi ngoại hình, Lệ Rơi sẽ lấn sân vào showbiz thì anh khẳng định là không có chuyện đó. “Tôi đang theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Trước đây có một vài lời mời nhưng tôi từ chối và thời gian tới chắc cũng vậy. Tôi muốn tập trung vào việc kinh doanh hơn” – Lệ Rơi nói.

Sau phẫu thuật, Lệ Rơi tự thấy mình giống trai Ấn Độ và tự tin diện những bộ đồ mà trước đây mình chưa từng thử.

Cùng xem một số hình ảnh mới nhất của Lệ Rơi sau phẫu thuật thẩm mỹ.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleBộ ảnh cho thấy thực tế không hề giống như mơ mộng và cổ tích
Next articleĐừng bao giờ đổ xăng 50k, cây xăng sẽ dùng thủ thuật gian lận này khi bán xăng đấy!