Lẽ ra Huỳnh Anh mới là Yoo Shi Jin của ‘Hậu duệ Mặt trời’ phiên bản Việt, đây là lý do

19

Chính nam diễn viên cũng không biết rõ có điều gì ẩn khuất bên trong khiến anh bị trượt vai diễn đặc biệt này.
Hậu duệ Mặt trời là tác phẩm truyền hình thành công nhất trên màn ảnh Hàn Quốc năm 2016. Bộ phim tạo nên cơn sốt mạnh mẽ, phủ sóng không chỉ Hàn Quốc mà nhiều quốc gia châu Á khác. Bên cạnh đó, sản phẩm này đạt nhiều thành tích ấn tượng, phá vỡ kỉ lục rating phim truyền hình.

Thời gian này, khán giả "rần rần" hơn bao giờ hết khi Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt đang bước vào giai đoạn đầu của việc sản xuất. Theo đó, dàn diễn viên của phim là điều khiến công chúng quan tâm hơn cả. Không còn là dự đoán, Song Luân, Nhã Phương, Hữu Vi và Cao Thái Hà chính thức là những gương mặt sẽ tham gia vào dự án đặc biệt này

Khi mọi người chưa kịp dừng lại chuyện bàn tán về năng lực của các diễn viên thì thêm một thông tin bất ngờ khác được hé lộ. Cụ thể, trên trang Instagram, diễn viên Huỳnh Anh đăng tải dòng tâm sự mà khiến mọi người nghĩ rằng, đáng ra anh mới là nam chính của bộ phim này. Anh viết: "Họ mời mình, bàn giá cả, bàn hợp đồng xong xuôi chưa vội kí. Họ nói mình chờ, rồi chờ suốt mấy tháng trời, mình phải sống với nhân vật đó.

Một ngày đẹp trời, người yêu cũ nhắn tin hỏi không phải anh đóng vai đó hả mới biết được là họ đã bắt đầu. Kệ "càmau" mình và kệ "càmau" cả cái hợp đồng mà người ta đã gửi cho mình. Gọi điện hỏi thì họ nói, ơ không ai báo gì à... Haizzz, tháng 6 lại có thêm một nỗi buồn. Dù sao cũng thật lòng chúc phim sẽ thành công. Tôi sẽ nén nỗi buồn này để làm một cái khỉ gì đấy của riêng tôi".

Dù chẳng nói đến cụ thể bộ phim nào nhưng khán giả đủ tinh ý nhận ra anh muốn nói đến dự án Hậu duệ Mặt trời. Trước đây, Huỳnh Anh từng tiết lộ tin nhắn anh được chọn vào vai nam chính của dự án này.

Dù chẳng nói đến cụ thể bộ phim nào nhưng khán giả đủ tinh ý nhận ra anh muốn nói đến dự án Hậu duệ Mặt trời. Trước đây, Huỳnh Anh từng tiết lộ tin nhắn anh được chọn vào vai nam chính của dự án này.

Theo Yan.vn

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleCó người âm xúi dục, cô gái tự vẽ chân dung người yêu, ai dè hôm sau lên BMHH nhìn nhân vật nam mà hết hồn hết vía
Next articleBị hỏi có thích Messi không, Sơn Tùng là trả lời 1 câu mà bao trái tim tan nát