Lấy chồng ngay đêm đầu tiên anh đã nói: “Em ngủ với trai thoải mái nhưng Rằm phải ngủ với anh’ – hôm sau tôi mới ngớ ra vì. . .

376

29 tuổi, cái tuổi mà đã được cộp cái mác ế to đùng lên mặt như tôi thật thảm hại. Tuổi này rồi thì hết yêu đương dông dài và tôi quyết định nên duyên nhờ mai mối. Thật may bà chị họ tôi làm mai tôi cho 1 đứa em họ của chị ấy. Anh này hình thức ổn, công việc tốt mỗi tội tính hơi bốc đồng 1 tý. Chịu gặp mặt, lần đầu tiên tôi như bị cảm nắng anh ta rồi mà vui vẻ nhận lời làm bạn gái anh ta luôn.

Yêu nhau, anh không quan tâm, chiều chuộng tôi như những người đàn ông khác nhưng lúc nào tôi cần là anh đều có mặt. Sau 3 tháng tìm hiểu gia đình 2 bên giục cưới và tôi cũng muốn. Thấy anh cầu hôn cái tôi đồng ý luôn và giục anh cưới càng nhanh càng tốt, vì tôi muốn được làm vợ anh, sợ mất anh đến lạ dù ngoài tôi ra anh không hề có người con gái nào khác cả.

Ngày cưới đến, tôi và anh lộng lẫy trong bộ đồ cô dâu chú rể. Ngày hôm nay làm vợ anh, tôi không biết mai này mình có hạnh phúc hay không nhưng tôi tin tưởng vào anh lắm. Bởi chỉ bên anh tôi mới có cảm giác an toàn, được yêu và chở che. Đám cưới mà anh nhất định không chịu hôn tôi, hôn má cũng không khiến tôi khó hiểu vô cùng. Quan khách rồi dưới thì mặt ngệt ra không hiểu anh làm sao khi việc đơn giản đó cũng không chịu làm cho đến đêm tân hôn.

Em có thể ngủ với bất kỳ người đàn ông nào 1 cách thoải mái, nhưng trừ 2 ngày mồng 1, hôm Rằm ra thì em là của anh!

Vừa nằm xuống giường, nháy mắt ra hiệu anh tắt đèn lên giường tân hôn thì anh vuốt tóc tôi rồi thở dài tuyên bố câu này.

– Em có thể ngủ với bất kỳ người đàn ông nào 1 cách thoải mái, nhưng trừ 2 ngày mồng 1, hôm Rằm ra thì em là của anh. Hôm nay là mồng 8 nên anh không đụng vào người em đâu. Ngủ đi.

– Ơ… anh nói gì kỳ lạ vậy? Sao anh lại để em đi ngủ với trai, chỉ ngủ với em đúng mồng 1 hôm Rằm là sao? Anh bị gay à hay anh bị ma nhập.

– Gay hay bị ma nhập không thì em cứ chờ đến hôm Rằm tới đây thì biết. Giờ thì ngủ đi, mà em muốn tân hôn quá thì cứ đi nhà nghỉ với bất kỳ gạ nào anh tuyệt đối không ghen hay ngăn cấm gì em đâu.

– Sao anh lại khóc hiểu đến thế? Anh trả lời, cho em biết lý do đi.

– Anh mệt rồi, làm ơn cho anh ngủ cái.

Mặc tôi nài nỉ nhưng chồng vẫn không chịu đụng vào người tôi. Ngay đêm tân hôn anh đã tuyên bố việc này khiến tôi ấm ức và khó hiểu cực kỳ nên khóc cả đêm. Ai đời đêm tân hôn chồng đã bảo vợ đi tìm trai lạ mà giải quyết nhu cầu chứ.

Muốn thử chồng xem anh nói đùa hay nói thật, tôi nhờ thằng bạn diễn cảnh tình tứ trước mặt anh thế nhưng anh vẫn làm lơ, bình thản như không có chuyện gì khiến tôi ức đến tận cổ. Cứ thế mà chịu đựng, ngủ chay mỗi tối cho đến hôm Rằm thì anh ôm choàng lấy tôi, từ từ lột đồ tôi ra rồi đốt thẻ hương cắm ở đầu giường rồi cứ thế âu yếm tôi. Kỳ lạ mà thấy sờ sợ tôi đẩy chồng ra ném nắm hương kia đi mà vừa khóc vừa nói.

 

Chồng cho tôi ngủ với trai lạ thoải mái nhưng đến hôm Rằm, mồng 1 thì… 

– Anh làm cái trò gì thế? Em đâu phải người chết mà anh đốt hương rồi niệm mấy câu linh ta linh tinh trong lúc ngủ với em chứ? Anh bị làm sao thế?

– Vợ, em điên rồi à? Sao lại báng bổ thần linh như vậy. Để anh đi đốt thẻ hương khác xin tổ tiên tha tội mà phù hộ độ trì cho tụi mình “sản xuất cháu đích tôn”.

– Hả??? Anh làm chuyện này, tân hôn này Rằm là vì muốn có con trai ư?

– Em thông minh đấy. Anh được 1 thầy cúng chỉ cho cách này, hiệu nghiệm lắm đó nha. Ông ấy nói anh và em chỉ hòa hợp cùng nhau ngày Rằm, mồng 1 thôi những ngày khác thì hỏng bét và tuyệt đối đụng chạm.

– Vậy tại sao anh lại để em ngủ với trai lạ thoải mái, anh không sợ nuôi con thằng khác ư?

– Sợ, sợ chứ?

– Thế sao anh lại cho em ngủ với trai.

– Anh thử lòng em đấy thôi. Nếu em yêu anh thực sự em sẽ đợi đến ngày Rằm, mồng 1 còn không thì em sẽ phản bội anh. Lúc đó anh nghĩ chúng ta nên kết thúc và thật may em đã không ngủ với bất kỳ ai cả. Trò lần trước em làm với cậu bạn chỉ là diễn thôi, anh biết cả rồi. Thôi, đến giờ hoàng đạo rồi “sản xuất thằng cu” ngay.

– Anh chết với em rồi, đồ chồng tồi dám thử lòng vợ.

Cứ thế vợ chồng tôi tân hôn cuồng nhiệt mà không quan tâm điều gì cả. Và giờ tôi mới giải đáp được khúc mắc trong lòng vì sao đêm tân hôn lão lại nói như vậy. Nhưng thôi lão không gay, không bị ma nhập là được rồi.

Sau đêm hôm Rằm đó, lão chồng lại cấm tôi như đúng rồi và rồi 4 tháng sau tôi phát hiện mình có thai. Vừa biết tin mừng đó chồng đã kéo tôi đi siêu âm liền và đứa bé là con trai khiến anh vui như trúng xổ số độc đắc mà bảo tôi.

– Em thấy không, ông thầy cúng đấy thật là tài. Phán thế nào, làm theo thì như thế thì được con trai liền. Tuyệt vời.

– Anh cứ mê tín dị đoan. Con cái là lộc trời cho chứ thầy bói mà nặn được con trai thì tài quá.

Sau vụ đó lão chồng tôi lại tin tưởng vào bói toán hơn nữa mới chết. Tôi bầu mà lão bắt đeo bùa chúa, kiêng kỵ các kiểu đúng là mệt. Biết thế, đêm tân hôn tôi cứ nhảy vào úp sọt lão thì giờ này lão hết kêu. Thật là…

Hạ Vi/ Theo Thể thao xã hội

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

 

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleNhìn vào thời gian người ta trả lời tin nhắn của bạn, biết ngay vị trí của bạn trong lòng người ta!
Next articleNhìn 4 cặp đôi và chọn đúng cặp đôi đã kết hôn, tôi sẽ nói ra ngay được điểm mạnh của bạn là gì!