Lần đầu tiên xảy ra ở Bạn muốn hẹn hò: Cô gái nổi tiếng khắp các mạng xã hội vì quá xinh đẹp dù còn chưa chính thức lên sóng, không ngờ bạn cặp lại là

405

Mặc dù đã bước sang tuổi thứ 5 nhưng chương trình mai mối nổi tiếng “Bạn muốn hẹn hò” vẫn giữ nguyên được sức hút như thuở ban đầu. Sân khấu của chương trình chính là nơi ra đời của rất nhiều cặp đôi, và trong số đó đã có không dưới 10 cặp nên duyên vợ chồng. Bên cạnh mô típ hấp dẫn, lối dẫn gần gũi, dí dỏm của 2 MC Cát Tường – Quyền Linh cũng đóng góp không nhỏ trong thành công của chương trình ngày hôm nay.

Đó là lý do vì sao 5 năm đã trôi qua nhưng vẫn có hàng nghìn khán giả trông ngóng tới chiều chủ nhật hàng tuần. Ai cũng háo hức trước sự xuất hiện của những người chơi mới và đủ mọi cung bậc cảm xúc mà họ mang lại. Thậm chí còn có người chơi trở thành nhân vật hot trên mạng xã hội sau khi xuất hiện trong chương trình.

Thậm chí còn có người chơi trở thành nhân vật hot trên mạng xã hội sau khi xuất hiện trong chương trình.

Đây là những gương mặt được dân mạng hết sức quan tâm sau khi tham gia chương trình

Thế nhưng cô gái này lại là một trường hợp hoàn toàn khác. Mặc dù vẫn chưa chính thức xuất hiện trong chương trình nhưng cô gái đến từ Đồng Tháp đã khiến nhiều người cảm mến vì nụ cười tỏa nắng. Đặc biệt, trong bản giới thiệu tóm tắt người chơi, chương trình đã dành những lời có cánh cho cô gái này.

Cụ thể: “Bạn ấy đến từ Đồng Tháp, là một cô gái vui vẻ, nói chuyện vô tư, dễ thương, nghĩ gì nói đó và có 1 tình yêu “mãnh liệt” dành cho các chú cún, thậm chí thích bạn trai có răng khểnh, nhìn dễ thương giống cún luôn”.

Bạn ấy đến từ Đồng Tháp, là một cô gái vui vẻ, nói chuyện vô tư, dễ thương

Cận cảnh nụ cười tươi như hoa của cô gái sắp xuất hiện trong chương trình vào số tiếp theo

Ngoại hình xinh xắn cùng với sở thích dễ thương đã khiến cô gái này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng liên tục khen ngợi cô nàng, đặc biệt là nụ cười xinh. Đồng thời cũng có không ít chàng trai ngỏ ý xin thêm thông tin của cô gái Đồng Tháp nhưng hiện tại cô gái này là ai vẫn còn là một ẩn số.

Đồng thời cũng có không ít chàng trai ngỏ ý xin thêm thông tin của cô gái Đồng Tháp 

Nhưng hiện tại cô gái này là ai vẫn còn là một ẩn số.

Dù còn chưa thấy tăm hơi nhưng cô gái Đồng Tháp đã nhận về hàng tá lời khen

 Hứa hẹn sẽ trở thành ngôi sao mới của chương trình

Cùng với đó, dân mạng cũng đoán già đoán non về việc ai sẽ là bạn cặp của cô gái xinh đẹp trong số tới của chương trình “Bạn muốn hẹn hò”. Và rốt cuộc cô gái này có tìm thấy hạnh phúc hay không? Tất cả những thắc mắc này chỉ có thể chờ chương trình lên sóng mới giải đáp được thôi.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Đây chính là 2 chàng trai cùng xuất hiện với cô gái xinh đẹp trong số tới.

 Liệu ai sẽ là bạn cặp của cô ấy đây?

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleĐang dịch sốt xuất huyết, muỗi sợ nhất thứ này, hãy đuổi nó ra khỏi nhà bạn nhé!
Next articleNhét củ tỏi vào tai, đầu đau như búa bổ cũng phải dừng ngay tức khắc