Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tình cảm trên phố!

134

Hôm 5/8, Lâm Tâm Như và ông xã xuất hiện giản dị trên đường phố Đài Loan. Sau khi sinh con đầu lòng, Lâm Tâm Như vẫn chưa thể lấy lại vóc dáng. Bụng lộ to, chính vì thế nàng Hoàn Châu Cách Cách dính nghi vấn mang bầu lần 2?

Chiều 5/8, Hoắc Kiến Hoa cùng bà xã tranh thủ thời gian bên nhau. Cặp đôi mặc trang phục đơn giản khi xuất hiện trên đường phố Đài Loan. Lâm Tâm Như khi đi phía sau liên tục cười nói với ông xã. Nguồn tin thân cận cho biết nam diễn viên họ Hoắc có ý mua nhà sang làm quà tặng vợ. Tuy nhiên, trao đổi với phía trung tâm bất động sản, người này tiết lộ Hoắc Kiến Hoa mới xem nhà, chưa chốt mua. Sau khi sinh con đầu lòng, Lâm Tâm Như vẫn chưa thể lấy lại vóc dáng. Cô bị dính nghi vấn mang bầu lần 2. Tuy nhiên, cô đã quay trở lại với công việc. Nữ diễn viên đang tham gia quay phim mới.. Trong mắt Lâm Tâm Như, ông xã là người ít nói, ngại giao tiếp. Khi mọi người ngồi trò chuyện, Hoắc Kiến Hoa và trợ lý thường đứng một góc ở ban công. Vì thế, cô cũng chưa bao giờ nghĩ rằng anh sẽ có những hành động lãng mạn. Khi hai người xuất hiện chung, cử chỉ tình cảm nhất là nắm tay dạo phố. Từ khi kết hôn, Lâm – Hoắc hiếm khi có thời gian bên nhau. Hình ảnh cặp đôi hẹn hò vì thế nhận được sự quan tâm của truyền thông.
Trả lời phỏng vấn hồi tháng 4, Lâm Tâm Như chia sẻ: “Có thời gian rảnh, chúng tôi sẽ cùng nhau dạo phố, xem như hẹn hò. Cảm giác đó cũng rất thú vị”.

Đi dạo cùng vợ, Hoắc Kiến Hoa chủ động mở cửa xe cho bà xã. Anh vừa hoàn thành phim Hậu cung Như Ý truyện. Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tổ chức lễ cưới vào hôm 31/7/2016 tại Bali (Indonesia). Vì muốn không gian riêng tư nên hai nghệ sĩ chỉ mời những người bạn thân nhất trong ngành giải trí. Hai Hạ Tử Vy của Lâm Tâm Như bị chế giễu sau 20 năm Hạ Tử Vy trong “Hoàn Châu cách cách” được coi là nhân vật hiền lành, thông thạo cầm kỳ thi họa. Nhưng các tình tiết cũ trong phim vừa bị cư dân mạng Trung Quốc mổ xẻ.
Theo WTT

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleGiàu ‘nứt đố đổ vách’ nhưng Ngọc Trinh lại tiếp tục mặc váy nhái?
Next articlePhương Mỹ Chi lần đầu chia sẻ giữa lùm xùm bị cô Út tố bạc bẽo!