Lâm Chi Khanh và Hương Giang kể “chu.yện ấ.y” sau chuyển giới đã choáng, lúc vẫn còn là con trai còn sốc hơn!

493

Sau khi chuyển giới thì chu.yệ.n ấ.y bình thường rồi, vậy lúc vẫn là con trai thì chuyện chăn gối với bạn đồng giới sẽ như thế nào?

Hương Giang Idol và Lâm Chi Khanh là hai ngôi sao chuyển giới xinh đẹp và hot nhất nhì showbiz Việt hiện tại. Cả hai người đẹp này đều sở hữu phong cách se.x.y, ăn mặc g.ợi c.ảm khoe đường cong hoàn hảo trên cơ thể. Sau khi chuyển giới, cả Hương Giang và Lâm Chi Khanh đều khá cởi mở trong việc chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống, trong đó có cả tình yêu và chuyện c.hăn gố.i. Nếu nói về chu.yệ.n ấ.y lúc đã phẫu thuật thẩm mỹ thì có lẽ là quá bình thường, vậy lúc vẫn còn là con trai, cả 2 người đẹp đã làm chu.yệ.n ấ.y như thế nào với bạn đồng giới? Câu trả lời chắc chắn khiến nhiều người tò mò.

Hương Giang Idol và Lâm Chi Khanh

Sau khi chuyển giới, Lâm Chi Khanh từng chia sẻ rằng bạn trai khen cô sở hữu thân hình đẹp, ngực đẹp hơn của phụ nữ xịn. Hơn nữa, chu.yệ.n ấ.y của nữ ca sĩ rất nuột và tuyệt vời, như bao chị em khác. Tuy nhiên, lúc chưa chuyển giới là con gái, cô cũng đã từng yêu đàn ông nhưng vì người đó coi trọng bộ phận si.nh d.ục và con cái, còn Lâm Chi Khanh không đáp ứng được nên mọi chuyện không đi tới đâu. Chính bạn trai Nguyễn Cường của Lâm Chi Khanh từng bật mí rằng, hai người chưa từng vượt quá giới hạn khi nữ ca sĩ vẫn còn là con trai. Nói như vậy, lúc vẫn còn là con trai thì Lâm Chi Khanh vẫn còn khá dè dặt, chưa ‘làm gì’ với bạn đồng giới.

Sau khi chuyển giới cô và Nguyễn Cường đã chuẩn bị cưới, nhưng cuối cùng vẫn chia tay Lâm Chi Khanh ngày chưa chuyển giới

Hiện tại chu.yệ.n ấ.y của cô bình thường như bao chị em khác

Còn về Hương Giang Idol, sau khi chuyển giới thì cô và bạn trai thực hiện chu.yệ.n ấ.y bình thường và đều đặn. Tuy nhiên, lúc trước khi phẫu thuật cô cũng đã từng yêu hai người đàn ông. Mối tình đầu của Hương Giang là một doanh nhân thành đạt… rất yêu thương cô và sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì người yêu. Dù bên nhau khá lâu nhưng người này không đòi hỏi Hương Giang về ‘chu.yệ.n ấ.y’. Còn vị đại gia thứ 2 lại tỏ rõ mong muốn được làm chu.yệ.n ấ.y, tuy nhiên Hương Giang thẳng thắn từ chối. Sau đó, cả hai cũng đường ai nấy đi. Như vậy có thể thấy rằng, trước khi chuyển giới thì chuyện giườ.n.g ch.iếu với bạn đồng giới của Hương Giang chưa từng có. Cô bật mí, lần đầu ‘qu.an h.ệ nam nữ’ là năm 22 tuổi, khi đó cô đã trở thành 1 thiếu nữ thực sự sau nhiều năm ẩn bóng đằng sau thân phận đàn ông.

Hương Giang Idol sở hữu thân hình đẹp, bố.c lử.a không kém cạnh mỹ nhân nào Trước và sau khi chuyển giới cô đều yêu đàn ông Tuy nhiên, lúc vẫn còn là con trai thì cô chưa bao giờ làm chu.yệ.n ấ.y với bạn đồng giới

Theo Kênh sao

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleChạnh lòng trước bộ ảnh về một cuộc sống đầy sự chia ly và tan vỡ
Next articleHé lộ những hình ảnh đầu tiên về lễ cưới tại quê nhà Lê Phương!