Lâm Á Hân “đá lưỡi” bạn chơi GẶP MĂT LẦN ĐẦU trong Gameshow Việt, tay mò mẫm như chốn không người

76

Tại những buổi tiệc của thanh niên thế giới, beer pong là một game show cực kì . Về luật chơi, sẽ được 2 đội đứng ở hai bên, mỗi bên có 10-15 chiếc li nhỏ, thứu tự mỗi đội sẽ cầm bóng để ném vào li. Đội nào có li bị lọt bóng vào sẽ phải thực thi thách thức tuỳ theo quy định của những người dẫn game (host), còn nếu như không thì phải hấp thụ nước trong li. 

Gần đây, hotgirl Lâm Á Hân và hotboy lai Nga Nhikolai Đinh đã cùng nhập cuộc vào game show này. Theo như san sẻ của Nhikolai thì trước lúc nhập cuộc vào beer pong lần này, cả hai từng liên minh cùng nhau trong một đôi bộ hình. Vì đã quen mặt trước đó nên Á Hân và Nhikolai không gặp phải xúc cảm ngượng ngùng, khó xử.

Xuyên thấu game, cả hai đã phải trải qua hàng loạt những thách thức như ôm đối phương trong một phút hay mát-xa chân cho tất cả những người kia trong 30 giây. Trước lúc kế tiếp ném trái thứ ba, Nhikolai đã hỏi rằng liệu Á Hân có đang đơn thân hay là không, và cô gái đã thẳng thắn đáp “được vài tháng rồi.”

Ở lần này, Nhikolai đã ném bóng vào một trong những các chiếc li bên phần Á Hân và thách thức được đưa ra là cả hai phải chạm vào mũi đối phương và nhìn thẳng mắt nhau trong khoảng 1 phút. Vì độ cao của hai người chênh lệch nên với thách thức này, trong lúc Á Hân phải ngẩng mặt lên hết cỡ thì Nhikolai lại phải cúi đầu xuống để hoàn toàn có thể mũi chạm mũi.

2 tháng trước đăng ảnh thân thiết với trai lạ, giờ chơi game Lâm Á Hân đã khoá môi Nhikolai Đinh và sẵn sàng hẹn hò - Ảnh 1.

Cả hai được trao cho 1 thách thức tạo ra sự thân cận.

2 tháng trước đăng ảnh thân thiết với trai lạ, giờ chơi game Lâm Á Hân đã khoá môi Nhikolai Đinh và sẵn sàng hẹn hò - Ảnh 2.

Ở giây thứ 35, Nhikolai đã dữ thế chủ động hôn Á Hân.

Vốn đã quen biết nhau từ xưa, đã vậy lại còn được giao cho 1 thách thức tạo ra sự thân cận nên ở giây thứ 35, Nhikolai đã dữ thế chủ động hôn Á Hân tất nhiên lời nóigian lậu một tí”. Khi chỉ với 3 giây nữa là kết thúc thách thức, cả hai kế tiếp khoá môi nhau một lần tiếp nữa.

2 tháng trước đăng ảnh thân thiết với trai lạ, giờ chơi game Lâm Á Hân đã khoá môi Nhikolai Đinh và sẵn sàng hẹn hò - Ảnh 3.

Nụ hôn ở những giây đến cuối.

Khi kết thúc game showđược đặt câu hỏi rằng liệu trong tương lai hai người dân có nghĩ đến việc hò hẹn cùng nhau không, Lâm Á Hân replay rằng “cũng hoàn toàn có thể”. Khi Nhikolai đáp lại “cũng hoàn toàn có thể là sao?” thì cô gái này tiếp lời “tuỳ thuộc vào anh đó.” Ở những giây cuối clip, chàng trai còn nói là “đã có được đây che chở rồi” và ôm Á Hân vào lòng.

2 tháng trước đăng ảnh thân thiết với trai lạ, giờ chơi game Lâm Á Hân đã khoá môi Nhikolai Đinh và sẵn sàng hẹn hò - Ảnh 4.

Sau thời điểm game show kết thúc thì có vẻ như như cả hai dường như không ngại ngần tạo nên tình thân rồi.

Được có phương pháp đây khoảng 2 tháng, Á Hân từng khiến nhiều người xôn xang khi đăng ảnh cùng trai lạ và like hết comment chúc mừng của người xem dành cho bản thân mình, vậy nên những lúc cô gái replay rằng đang đơn thânchào đón tình thân của Nhikolai, không ít người đã tỏ vẻ bất ngờ đột ngột.

Sau thời điểm đoạn clip này được đăng lên, màn “thả thính” và “dính thính” trong chớp mắt của Lâm Á Hân và Nhikolai đang được san sẻ điên đảo. Nếu hai người thật sự hò hẹn thì trong thời gian tồn tại tới, con người lại nhận thêm một hai bạn trẻ để quan hoài rồi!

Nguồn clip: VibeDigital/Theo Kenh14

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Previous articleVừa có tí tên tuổi đã bị tố “ăn nói hỗn láo”, Hoa Vinh học theo Duy Mạnh đòi “khóa mõm” anti-fan và cái kết
Next articleNgọc Trinh diện áo dài của Bảo Bảo, hóa thiếu nữ xưa