Kiều Minh Tuấn bị dư luận phản đối dữ dội khi vướng vào chuyện tình cảm với Sĩ Thanh!?

1365

Chuyện người thứ 3 luôn làm showbiz dậy sóng, người thứ 3 luôn nhận một cái kết không có hậu dù họ sai hay đúng.

Mở đầu cho Web drama Biệt đội 1-0-2 – Lật mặt showbiz là Chuyện người thứ 3, đây là đề tài mà dư luận luôn bàn tán, xầm xì mỗi khi những nhân vật “người thứ 3” bị lộ mặt ra ánh sáng. Với một đề tài khá nhạy cảm và đặc biệt là showbiz thời gian gần đây liên tiếp ồn ào bởi những quan niệm đúng và sai của người thứ 3.

Với 28 phút của tập 1 trong tổng số 15 tập,…
…Chuyện người thứ 3 sẽ là những lát cắt của những scandal người thứ 3 trong showbiz, …câu chuyện trong phim được lấy cảm hứng từ rất nhiều chất liệu thực tế của showbiz và được sáng tạo nên một câu chuyện rất riêng. Hóa thân vào câu chuyện là những tên tuổi diễn viên đang được chú ý như Kiều Minh Tuấn, Sĩ Thanh, Dương Lâm và đặc biệt MC Liêu Hà Trinh sẽ vào một vai diễn ấn tượng. Với lối diễn xuất tự nhiên và chân thực,……Sĩ Thanh và Kiều Minh Tuấn đã để lại ấn tượng với nhân vật đa chiều cảm xúc,…rất nhiều phân đoạn tình cảm, hôn nhau, hay những đoạn tâm lý đẩy lên cao trào được Kiều Minh Tuấn và Sĩ Thanh diễn khá tốt góp phần làm tập 1……được khán giả và giới báo chí khen ngợi trong buổi chiếu ra mắt cuối tuần qua tại TP.HCM. Ngoài dàn diễn viên khách mời diễn khá xuất sắc thì dàn diễn viên chính cũng để lại ấn tượng tốt với ngoại hình sáng,…diễn xuất tự nhiên và tạo hình đẹp,……từng thành viên trong nhóm Biệt đội bắt đầu lộ diện và thể hiện những cá tính riêng rất rõ nét.

Mặc dù là thể loại phim web drama nhưng Biệt đội 1-0-2 – Lật mặt showbiz được đầu tư chỉnh chu, công phu không thua kém bắt cứ phim truyền hình chất lượng nào, phim do T Production sản xuất với kinh phí lớn cùng sự tham gia đạo diễn của Đinh Hà Uyên Thư, Biệt đội 1-0-2 – Lật mặt showbiz sẽ phát sóng trên Yeah 1 TV và trên kênh YouTube T Production vào 20h thứ ba hàng tuần bắt đầu từ 24/10/2017.

W./Theo Infonet

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Previous articleThí sinh “Hoa hậu Hoàn vũ VN” gây sự chú ý với biểu cảm bá đạo dù đứng mãi tít đằng sau
Next article17 loại vật chất đắt nhất thế giới, vàng xếp thứ 15, kim cương cũng chỉ xếp thứ 3,#1 người ngoài hành tinh rất cần