Kiếp ở rể khi nghèo như ‘Chó chui gầm chạn’, bị mẹ vợ hành hạ thiếu nước trộn gạo với thóc bắt nhặt

191

Chàng rể nghèo khiến mẹ vợ ngứa mắt, sai khiến đủ điều.

Khuôn mặt “đâm lê” của bà Mai khi con rể hỏi thăm vào buổi sáng

Đã xin lỗi mẹ vợ dù mình chả làm gì có lỗi, Kiệt vẫn không thể nào khiến mẹ vợ thôi khó chịu

Nếu là rể giàu thì sẽ cơm bưng nước rót đến tận mồm, còn khi anh sa cơ lỡ vận mà lại muốn uống nước mát? Vậy thì chỉ còn cách phải tự mình rót nước vào bình rồi đặt vào tủ lạnh, chờ đến khi mát hẵng uống mà thôi. Không có ai rảnh mà làm sẵn cho anh đâu.

Trước giờ con rể đi làm, bà Mai còn sai khiến anh đổ đất, gieo hạt trồng cây, bắt dọn dẹp sạch sẽ mới được đi làm

Bà mẹ vợ đối xử với con rể quá quắt, không khác nào bà dì ghẻ hành hạ cô Tấm khiến khán giả vô cùng phẫn nộ

Tình tiết mới trong tập 21 bộ phim Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục khiến khán giả “tức chết” vì bà mẹ vợ quá quắt không tin nổi. Chỉ vì con rể phá sản nên từ chỗ xởi lởi nói cười thì nay chỉ cần nhìn thấy mặt Kiệt, bà Mai đã chán ghét, thở dài thườn thượt.

Không chỉ mẹ vợ mà ngay cả Hân, người vợ đầu ấp tay gối với Kiệt cũng cảm thấy ngứa mắt với anh. Thấy chồng đang say giấc, Hân giật mạnh vào mền đánh thức anh dậy, dành tặng chồng những lời nói đanh đá, khinh bỉ

Thậm chí đến lúc Kiệt nhẫn nhịn và cầu xin vợ chờ anh thời gian để làm lại từ đầu, Hân đáp thẳng: “Tôi không thể chờ. Tôi không cần một chỗ ở và 3 bữa ăn hàng ngày. Anh có thể chấp nhận một kẻ không ra gì lên mặt với anh nhưng tôi thì không. Tôi không thể chấp nhận chị hai và một người chồng không ra gì lên mặt như vậy”

Ngày tháng làm rể vẫn còn dài, Kiệt phải “sống sao cho vừa lòng” mẹ vợ và vợ? Diễn biến tiếp theo của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ khiến công chúng không khỏi tò mò.

Theo BTS

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleĐã bảo đừng bao giờ tin bạn trai xin ngủ cùng rồi hứa chắc chắn không làm gì, kết này là đúng thôi!
Next articleHong Kong: Người dân tụ vạ dưới sân chung cư xem ‘phim tình cảm’ miễn phí rồi phát hoảng khi phát hiện đó là hai… nam nhân