Không ngờ “hot girl chân khoèo” Ngố Thư lại chọn con đường này vào đời!

1188

Nổi tiếng là cô nàng vừa xinh đẹp, vừa học giỏi, nhưng hotgirl “chân khèo” Ngố thư khiến cộng đồng mạng bất ngờ với quyết định không học đại học mà làm công việc như này đây.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Nổi lên nhờ những bức ảnh nhí nhố, dễ thương như tạo dáng mắt lác, chân khèo, cô nàng Trần Thị Thanh Thư hay mọi người vẫn biết đến với cái tên Ngố Thư nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng. Sở hữu gương mặt thanh tú, cùng tính cách “tưng tửng” dễ thương, Ngố Thư nhanh chóng chiếm được rất nhiều tình cảm từ phía cộng đồng mạng.

Không chỉ xinh đẹp, đáng yêu, cô nàng còn khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ với thành tích học tập “khủng” của mình khi đạt danh hiệu học sinh giỏi 12 năm liên tiếp.

Mới đây, Ngố thư còn khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng ký tham dự cuộc thi “Miss Teen” với số lượng bình chọn luôn ở top đầu.

Tuy nhiên, không hề thấy cô nàng đả động gì đến kết quả của vòng bình chọn online, khiến nhiều người đặt nghi vấn có thể nàng hotgirl này đã bị loại.

Nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến cô nàng hotgirl xinh đẹp này.

Trong khi các bạn cùng trang lứa đang chạy đua tìm những trường đại học phù hợp với mình thì cô nàng lại khiến mọi người ngỡ ngàng khi tuyên bố không học đại học. 

Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi cô nàng không tiếp tục con đường học hành mà lại chọn việc đi làm kiếm tiền. 

Trong dòng trạng thái mới cập nhật của mình cô nàng chia sẻ về việc vừa thất bại trong việc đi phỏng vấn việc làm. 

Khi được hỏi công việc cô nàng đang muốn làm thì được tiết lộ rằng đó là làm hành chính cho một công ty ở quê nhà.

Cô nàng còn chia sẻ dự định mở một shop bán hàng online trên facebook trong thời gian tìm việc.

Cũng biết rằng con đường đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công nhưng với một người có học lực tương đối tốt như Ngố Thư thì việc quyết định không học tiếp đại học cũng vô cùng đáng tiếc.

Mong rằng cô bạn xinh đẹp, dễ thương này sẽ thành công với những dự định trong tương lai của mình.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleNhững bức ảnh tiết lộ làn da thật xấu xí của các mỹ nhân Hoa ngữ
Next articleHôi miệng kinh niên không ai dám lại gần, cứ lấy ngay nắm lá ổi đem đun theo cách này là lại thơm tho, trị cả đau răng, ê buốt