Không hổ danh công chúa Lý Nhã Kỳ, sinh nhật cũng phải xa hoa ‘bạc tỉ’, choáng ngợp đến thế này!

166

Lý Nhã Kỳ tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng như một đám cưới và quy tụ đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước tham gia.

Tối 19/07, diễn viên Lý Nhã Kỳ đã tổ chức sinh nhật mừng tuổi 35……tại một trung tâm hội nghị xa hoa bậc nhất của TP.HCM. Xuất hiện trong sự kiện do mình làm nhân vật chính, Lý Nhã Kỳ khoe vẻ sang trọng, quyến rũ ……khi mặc chiếc đầm được NTK Lê Thanh Hòa thiết kế khá kì công. Và cô cũng lựa chọn nhiều món đồ trang sức kim cương đắt tiền để trưng diện trong dịp này. Không chỉ đầu tư trang phục, phụ kiện, Lý Nhã Kỳ còn tổ chức buổi tiệc hoàng tráng như một đám cưới.
Được biết, tổng đạo diễn sinh nhật của Lý Nhã Kỳ chính là ngài Jean Lesly Benoit – Đại sứ Cộng hòa Haiti tại Việt Nam …
…và là bạn thân lâu năm của nữ diễn viên “Gió nghịch mùa”. Ngoài không gian sang trọng, tràn ngập hoa, ánh sáng, Lý Nhã Kỳ cùng ê-kíp cũng chuẩn bị hàng trăm bàn tiệc để tiếp đón các vị khách quý, đông đảo các nghệ sĩ trong làng giải trí. Để hoàn thành sự kiện đẳng cấp, Đại sứ Cộng hòa Haiti tại Việt Nam phải lên kịch bản hơn 1 tháng rồi mất hơn 1 tuần di chuyển liên tục từ Hà Nội vào TP.HCM để lo liệu công tác chuẩn bị. Trong ngày đón tuổi mới, Lý Nhã Kỳ hạnh phúc khi nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ gia đình, đồng nghiệp và các đối tác.Hứa Vĩ Văn có mặt từ sớm và dành cho Lý Nhã Kỳ nụ hôn đầy tình cảm.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleKim Tae Hee vác bụng bầu 5 tháng cùng Bi Rain đi sắm đồ nội thất
Next articleCư dân mạng nháo nhào trước loạt ảnh Lệ Rơi ‘chăm chút’ mẹ con Bella, mối quan hệ với đứa bé là. .