Khi hai thánh chém gió trở thành mẹ chồng – nàng dâu, đấu khẩu cũng bốc phét tung trời

2

Trích đoạn trong phim "Gạo nếp gạo tẻ", con dâu "đấu khẩu" với mẹ chồng làm dậy sóng truyền hình, hài hước nhưng cũng nhiều ý kiến phẫn nộ, trái chiều.

Gạo Nếp Gạo Tẻ là một trong những bộ phim truyền hình thu hút nhiều sự chú ý của công chúng trong khoảng nửa đầu năm 2018. Bộ phim phản ánh thực trạng yêu thương không đồng đều của bố mẹ trong gia đình và cả những vấn đề nổi cộm mà hầu như bất cứ gia đình lớn nhỏ nào đều gặp phải một lần.

Xem thêm:

Mới đây, một đoạn clip trích từ phim bất ngờ được dân mạng lan truyền rộng rãi, nàng dâu và mẹ chồng “đấu khẩu” với nhau về gia tài của hai gia đình.

Câu chuyện bắt nguồn từ dọn dẹp nhà cửa, bà Mai than thở rằng: “lại làm kiếp ô sin rồi, biết thế đi hưởng thụ thêm mấy ngày nữa”, mặc dù mẹ chồng ngồi ngay đó.

Hai người lời qua tiếng lai, ví von tài sản giàu có của hai gia đình. Mẹ chồng nói: “nhà ông CốVương dùng vàng lót đường để đi cho mát chân”. Tuy vàng đã rất cao sang, nhưng bà Mai vẫn không chịu thua: “Nhà con xài kim cương, bự như hột xoài”. Nói đến đây, khán giả đã phải phì cười vì lối ví von đó. Vẫn không dừng ở đó, mẹ chồng vẫn phải tăng bốc “sang trọng” hơn nữa: “kim cương nhà tôi to như quả dưa hấu”. Câu nói “hài hước” ấy đã  dậy sóng với khán giả truyền hình trong thời gian gần đây. Qua mỗi tập phim, Gạo Nếp Gạo Tẻ vẫn liên tục đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Theo:Thethaovaxahoi

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleHôm nay đi xe bus thì gặp cảnh này, chỉ là quạt cho “nó” mát thôi mà